• Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần Recessed 66063 Philips là Vẻ đẹp của kiểu dáng cung cấp những điểm nhấn tinh tế cho không gian xung quanh. Màu sắc ánh sáng hoàn toàn tự nhiên tạo cảm giác thân thiện và nguồn sáng đảm bảo cho hoạt động của đôi mắt.
  • Tích hợp 12 bóng led nhỏ 0.5W qua công nghệ dán trực tiếp trên bề mặt đèn tạo chùm sáng tỏa rộng, phân bố đều, không có điểm đen.
  • Ánh sáng trắng ấm phù hợp cho cả không gian yên tĩnh của phòng ngủ nhà bạn.
  • Sản phẩm được thiết kế bằng công nghệ nhôm đúc tạo kiểu, đảm bảo độ kín với chuẩn IP20 (hoạt động chống lại các vật thể có kích thước lớn hơn 12mm, không có khả năng chống lại sự xâm nhập của nước) thích hợp sử dụng cho không gian nội thất.
  • Đèn led âm trần Philips Recessed 66063 12*0.5W là thiết kế thuộc bộ sưu tập những dòng đèn có kích thước lỗ cắt 90*90mm. Kích thước của sản phẩm 108*108*63mm.
  • Bóng đèn là nguồn sáng tiết kiệm điện hơn 80% so với các bóng đèn sợi đốt tiêu chuẩn.
  • Tuổi thọ cao sử dụng bền lâu với hơn 20.000 giờ chiếu sáng, không lo hỏng hóc, không lo giảm độ sáng trong vòng hơn 10 năm.
Sản phẩm của Philips luôn được phát triển và sáng tạo dựa trên mục tiêu tạo ra nguồn sáng tương lai bền vững, không làm suy yếu sức khỏe con người và môi trường. Chính vì vậy, đèn led âm trần Philips Recessed 66063 hoàn toàn không chứa các chất độc hại như thủy ngân (Hg), Chì (Pb) và không tại tia UV/IR.
sản phẩm đèn âm trần được thiết kế mang màu trắng, phù hợp với nhiều màu sắc của không gian khác nhau. Vật liệu chính được sử dụng là nhôm nhằm tạo ra bộ phận tán nhiệt tối ưu cho hoạt động của toàn bộ đèn. Mặt đèn được thiết kế dạng phẳng, có phần chao đèn bằng nhôm rộng bao quanh, logo “PHILIPS” được khắc chìm trên sản phẩm.
Bộ phận khung sau hoàn toàn từ nhôm, tạo khung chắc chắn, hai lắp khóa cài linh hoạt dễ dàng cho lắp đặt khi sử dụng. Vật liệu nhôm còn tạo ra hệ thống tán nhiệt tốt bảo đảm tuổi thọ và hoạt động ổn định của chip led, quang thông gần như không suy giảm.
Đèn led âm trần Recessed 66063 Philips
Sử dụng bóng đèn led Philips là bạn góp phần giảm lượng khí thải CO2, giảm thiểu tác nhân gây hiệu ứng nhà kính giúp bảo vệ môi trường sống trong lành.
Philips chính là đối tác tin cậy cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp trên thế giới. Với tiêu chí tạo nên những giá trị bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống, bóng đèn chiếu sáng của Philips luôn là nguồn sáng thân thiện với con người và môi trường.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top