Sản phẩm đèn led âm trần LED 11W Philips, thay thế các bóng đèn âm trần compact 14-22W, giúp tăng hệ số tiết kiệm điện lên hai lần.
Thiết kế màu trắng tinh tế, mặt đèn có gờ nổi bảo vệ, tránh trầy xước và bể vỡ. Màu trắng của đèn kết hợp với ánh sáng trắng của chip LED tạo cho bạn một không gian thoáng đãng, một vẻ đẹp độc đáo.
Đèn LED âm trần Philips DN024B 11W là sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài trong suốt 15 năm, với hơn 15.000 giờ chiếu sáng, đem lại cho bạn một nguồn sáng bền bỉ, không cần thay thế bảo dưỡng thường xuyên.
 Philips đã tận dụng những ưu điểm của chip LED vào sản xuất trên diện rộng các sản phẩm đèn led âm trần để tạo ra các sản phẩm có giá cả phải chăng.
Đèn led âm trần Philips DN024B 11W của Philips là một nghiên cứu mang đến bóng đèn chiếu sáng âm trần tiết kiệm năng lượng và chi phí vô cùng kinh tế.
Cải tiến đặc biệt của dòng led âm trần DN024B là kích thước siêu mỏng, ứng dụng phù hợp cho mọi kích cỡ mặt trần, mang lại nhiều tính kinh tế cho người dùng. Được thiết kế mỏng gọn chỉ 33mm, nên chỉ cần độ sâu âm trần vừa phải, không yêu cầu cao về kích thước của trần.
Nằm trong chiến dịch đưa đèn led vào sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng. Philips tạo ra đèn LED âm trần DN024B 11W, chỉ dưới 200.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu một bộ đèn âm trần LED của Philips. Trong khi các nhãn hiệu khác chỉ có loại LED downlight 3-5W có giá dưới 200.000 VNĐ/SP.
Sản phẩm cũng được Philips thiết kế an toàn tuyệt đối, bộ sản phẩm nguyên khối kín hoàn toàn, đảm bảo cách điện tuyệt đối. Bộ khóa cài được bọc vỏ nhựa cách điện, các mối nối được trang bi các mút bằng nhựa an toàn khi lắp đặt.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top