Ưu điểm vượt trội của bóng đèn Led âm trần Essential 9W Philips 44083 Tiêu hao điện năng cực ít, chip Led SMD  tiết kiệm đến 85% điện năng tiêu thụ, cắt giảm tối đa chi phí điện tiêu dùng cho gia đình bạn.
Khung ngoài được làm từ các vật liệu cao cấp chống ăn mòn, chống thấm nước, bảo vệ tốt cho thiết bị bên trong và thuận thiện trong việc vệ sinh làm sạch.
Tuổi thọ bóng trên 20.000 giờ (gấp đồi tuổi thọ của loại đèn âm trần Downlight Compact trước đây), kéo dài thời gian yêu cầu bảo trì, thay mới.
bóng đèn led âm trần tiết kiệm điên năng rất tốt và mang tính ứng dụng cao, thích hợp lắp đặt trong mọi không gian kiến trúc. Đèn Led âm trần Essential Philips 44083 khi hoạt động toả ra ánh sáng trắng, choé đèn phản quang tốt, cho ánh sáng đồng đều rất an toàn cho mắt bạn. Ngoài ra bạn có thể dùng đèn tuýp led của Philips khả năng chiếu sáng cũng rất tốt
Đèn Led âm trần Essential Philips 44083 không chứa các chất độc hại như thuỷ ngân hay chì, tia sáng phát ra là tia sáng sạch, không chứa tia hồng ngoại, hoàn toàn không có tác động xấu đến sức khoẻ người tiêu dung cũng như rất thân thiện với môi truờng.
Sản phẩm đèn âm trần của Philips thường có thiết kế nhỏ, gọn vô cùng linh hoạt. Đèn Led âm trần Essential 44083 có đường kính ngoài 135mm, đường kính lỗ cắt 120mm, bề dày 63mm tạo điều kiện thuận lợi khi lắp đặt, tiết kiệm diện tích và phù hợp với nhiều vị trí khác nhau.
Thiết kế đẹp với màu trắng sang trọng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của người tiêu dung hiện đại. Đèn Led âm trần Essential Phlips 44083 hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, nhà ở.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top