Với sản phẩm bóng đèn led âm trần Essential 44080 Philips 3.5W thiết kế đồng bộ nguyên khối, dây nguồn kết nối sẵn với chiều dài 2.5 inch giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản và nhanh chóng. Thiết kế bằng vật liệu cao cấp, bề mặt dễ dàng làm sạch. Với các ưu điểm đó, đèn âm trần 44080 cho phép bạn tiết kiệm chi phí nhân công lắp đặt, chi phí bảo dưỡng hệ thống.
Công nghệ LED cho phép các thiết kế mang tính đột phá trong cảm hứng với sự tinh khiết và vẻ đẹp. Philips luôn đáp ứng phạm vi nhu cầu chiếu sáng rộng nhất với lượng lớn đèn led sẵn có. LED mang lại hiệu quả năng lượng đáng kinh ngạc ... mà hoàn toàn không phải hy sinh chất lượng ánh sáng, quang thông phát sáng hay bất kỳ sự lựa chọn nào.
Đèn âm trần Essential Philips 44080 là thiết bị chiếu sáng được Philips cải tiến mang hiệu quả năng lượng cao, tuổi thọ bền lâu, hiệu ứng màu sắc ánh sáng với giá cả hợp lý trên thị trường. Các sản phẩm đèn led âm trần của Philips luôn có tuổi thọ cũng như chất lượng đáng kinh ngạc.
Với ánh sáng tinh tế, thiết kế màu sắc thanh lịch và hiệu quả năng lượng cao, LED 44080 được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng căn hộ, văn phòng, công trình thương mại, v.v... Mặt đèn thiết kế sáng tạo chống chói với hiệu ứng ánh sáng mát dịu còn có thể được sử dụng chiếu sáng và làm đẹp trong phòng ngủ, giúp bạn có giấc ngủ an lành.
Một sản phẩm kinh tế và trong lành không gây hại cho môi trường, 44080 chính là sự lựa chọn tuyệt nhất cho mọi không gian.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top