Sản phẩm bóng đèn led âm trần Essential 30595 Philips 3.5W là thiết kế đèn âm trần chiếu điểm mới của Philips. Mã đèn 30595 thiết kế hình chuông có mặt lõm. Kích thước của bộ đèn 102x102x67mm tương ứng với lỗ cắt 85x85mm. Sản phẩm có hai màu trắng và bạc phù hợp với yêu cầu, sở thích hay điều kiện sử dụng của từng không gian.

Đèn LED âm trần là thiết bị chiếu sáng mang đến phương pháp chiếu sáng hiện đại và phong cách cho các công trình nội thất sáng đẹp hơn.
Bộ đèn led âm trần downlight Essential 30595 Philips là sản phẩm chiếu sáng chức năng cần thiết cho ngôi nhà vẻ đẹp quyến rũ, tạo cảm giác thư thái thoải mái khi bước vào căn phòng.
  • Bộ ổ cắm và khe hở nối nguồn được tích hợp trong bộ điều khiển. Bộ điều khiển mảnh, gọn nhẹ cho khả năng lắp đặt dễ dàng ngay cả với những trần nhà thấp. Hoạt động nhanh chóng, kết nối với nguồn điện không cần những thiết bị điều khiển truyền thống.
  • Mặt khuếch tán chống chói: Lớp kính quang học mờ, cung cấp phạm vi ánh sáng rộng và loại bỏ ánh sáng chói.
  • Kích thước lỗ cắt đồng nhất với đèn Downlight truyền thống, giúp dễ dàng chuyển đổi nguồn sáng từ đèn downlight thông thường sang nguồn sáng LED “xanh” hơn.

  1. Hiệu quả năng lượng
  • Công nghệ LED tuổi thọ lâu dài. Chu kỳ sống của đèn LED Downlight Essential 30595 đạt 20.000 giờ, kéo dài gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống.
  • Nguồn sáng đi-ốt giúp tiết kiệm điện năng đến 80%, điện năng được chuyển hóa gần như hoàn toàn giúp bộ đèn luôn đảm bảo độ sáng phù hợp.

  1. Sử dụng an toàn
  • Không phát ra các tia sáng gây hại tử ngoại (UV) và hồng ngoại (IR), an toàn hơn đèn huỳnh quang và đèn Halogen.
  • Sản phẩm đi kèm các thiết bị kết nối đầu và cuối nguồn điện, tăng thêm an toàn tránh các tại nạn điện bất ngờ.

Ứng dụng đèn downlight 30595

Đèn LED Downlight Essential 30595 Philips được thiết kế hoàn hảo tạo ánh sáng êm dịu, chống chói thích hợp cho các chức năng thông thường, ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng và trang trí văn phòng, phòng họp, cửa hàng, phòng trưng bày, căn hộ dân cư, v.v... thay thế cho đèn huỳnh quang, đèn compact giúp môi trường trong lành hơn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top