Sản phẩm Đèn Led âm trần Downlight Essential 30581 Philips rất thân thiệt với môi trường, trong bóng không chứa thuỷ ngân, không có tia hồng ngoại, tử ngoại vì thế rất an toàn cho người dùng và môi trường khi xảy ra các sự cố chập điện dẫn đến cháy, nổ. Giống như sản phẩm đèn tuýp led của Philips, sản phẩm chiếu sáng an toàn vì có lớp tản quang phủ.
Đèn Led âm trần Downlight Essential 30581 có công suất 7x0.5W (3.5W) nhưng cho nguồn sáng tương đương với một bóng đèn compact 14W. Chỉ cần một phép tính đơn giản ta dễ dàng thấy được sự vượt trội trong tiết kiệm điện năng:
14W – 3.5W = 10.5W
Tương đương với 75%. Từ đó tiền chi phí cho điện tiêu dung cũng sẽ giảm đi đáng kể.
Tuổi thọ của đèn Led âm trần 30581 cũng rất cao, lên đến 20.000 giờ, kéo dài thời gian yêu cầu bảo trì hay thay mới của bóng. Thiết kế nhỏ, gọn tiết kiệm diện tích lắp đặt, phù hợp đối với bất kỳ không gian nào.
Không chỉ vượt trội về khả năng tiết kiệm chi phí, đền Led âm trần Downlight Essential 30581 còn rất chú trọng đến sức khoẻ nguời tiêu dùng.
một sản phẩm điển hình của Philips đèn led âm trần Downlight Essential 308581 đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng từ khả năng chiếu sáng tốt đến tiết kiệm tối đa điện năng cũng như các chi phí phát sinh đi kèm như lắp đặt hay thay mới.
Mặt kính mờ không gây chói mắt khi nhìn trực diện. Sản phẩm hoạt động với công suất 3.5W có nhiệt độ màu là 6500 K cho ra ánh sáng trắng êm dịu, bật / tắt tức thì, ánh sáng ổn định hoàn toàn an toàn cho thị giác của bạn.
Với kết cấu âm trần và vật liệu cao cấp đảm bảo cho sản phẩm phù hợp với bất kì loại kiến trúc nội thất nào, bất kì vị trí lắp đặt nào trong nhà bạn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top