Sản phẩm bóng Đèn Led âm trần DN024B 20W Philips có thiết kế siêu mỏng với bề dày chỉ 33mm, thích hợp ở mọi vị trí lắp đặt ngay cả với các trần nhà thấp, Đèn có thiết kế nguyên khối, có sẵn dây dẫn nguồn 7 inch và khoá cài thông minh giúp lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng.
Đèn Led âm trần Philips DN024B sử dụng tấm tán quang mờ từ nhựa PMMA có chỉ số truyền màu cao, cho ánh sáng chân thực, không gây chói mắt khi nhìn trực diện. Đèn led bật tắt tức thì, hoạt động ổn định, không có hiện tượng nhấp nháy, không tạo ảnh hưởng xấu đến thị giác người dùng.
Đèn Led âm trần Philips DN024B không chứa các chất độc hại như chì hay thuỷ ngân, cung cấp nguồn sáng sạch, không chứa tia tử ngoại, tia cực tím gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng và làm bạc màu đồ dùng, hạn chế tối đa lượng khí CO2 thải ra môi trường xung quanh.
Sản phẩm có lớp vỏ ngoài được làm từ các vật liệu cao cấp chống gỉ, chống thấm nước, bảo vệ tối ưu cho thiết bị chiếu sáng bên trong, thuận tiện làm vệ sinh.
Sản phẩm đèn led âm trần Philips DN024B 20W là sản phẩm mới của tập đoàn Philips, là sản phẩm siêu sáng, siêu tiết kiệm, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng và thân thiện với môi trường với giá cả rất cạnh tranh.
Đèn Led âm trần DN024B 20W của Philips chiếu sáng với hiệu suất cao nhờ sử dụng công nghệ chip Led diện đại. Một bóng đèn âm trần DN024B với công suất 20W cung cấp nguồn sáng tương đương với một bộ đôi bóng đèn compact 2x18W,  tiết kiêm 50% điện năng tiêu thụ và tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ nếu so với các loại đèn truyền thống khác.
Khác với các loại bóng đèn truyền thống khi hoạt động sinh ra nguồn nhiệt lớn, ảnh hưởng đến thuổi thọ bóng, đèn Led âm trần Philips DN024B 20W có bộ tản nhiệt từ hợp kim nhôm cao cấp hoạt động hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ bóng đến 20.000 giờ. Tuổi thọ bóng cao sẽ tiết kiệm các chi phí bảo trì và thay mới cho người tiêu dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top