Thiết kế độc đáo của sản phẩm bóng đèn led tuýp Master T8 RN Philips 600mm tạo ra một hình thức trực quan hoàn toàn đồng nhất với bóng huỳnh quang truyền thống giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sáng bóng đèn chiếu sáng LED tiết kiệm điện.

đèn led tuýp Tube Master T8 RN Philips là lời giải cho bài toán chi phí với tính năng chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ lâu dài dành cho cả chiếu sáng thương mại và dân dụng. Với cường độ sáng cao ổn định và độ tương thích hoàn toàn với đèn tuýp T8 truyền thống, ứng dụng rộng rãi trong cả lĩnh vực kho hàng, kho lạnh, bãi đỗ xe, công viên. Là dòng sản phẩm mới nhất trong năm 2017 được áp dụng nhiều công nghệ chiếu sáng để đạt hiệu suất cao nhất

Đặc điểm nổi trội của đèn tuýp Master LED T8 RN Philips 600mm


- Sản phẩm trang bị thêm hay thay thế cho đèn ống huỳnh quang T8 truyền thống với hình dáng và kích thước thông dụng 600mm. Thiết kế đui đèn G13 tích hợp với máng đèn truyền thống của tuýp huỳnh quang.

Đèn thiết kế thông minh có đui xoay giúp điều chỉnh góc chiếu tốt hơn và không phù thuộc vào khả năng xoay của máng đèn, những gạch ngang ghi tương ứng số góc chiếu khi xoay đèn.
đèn tuýp Master LED T8 RN Philips 600mm
 
- Một thiết bị chiếu sáng giúp giảm tối thiểu các chi phí vận hành và bảo trì. Sử dụng chip LED với công suất 9w cung cấp cường độ sáng đạt 1050lm hiệu suất phát quang rất cao lên tới 117Lm/w, giảm tiêu hao điện năng đến 50% so với bóng đèn huỳnh quang 23w cùng độ sáng.

Bộ đèn còn là giải pháp thay đổi chi phí bảo trì với tuổi thọ đạt 50.000 giờ (hoạt động trong 200.000 lần bật-tắt) cung cấp nguồn sáng ổn định trong vòng 15-20 năm (trung bình chiếu sáng 6.8-9.2 giờ/ngày). Tuổi thọ của sản phẩm cao hơn so với dòng tuýp led tiêu chuẩn, cho nguồn sáng bền vững hơn để có được tuổi thọ trên thì sản phẩm đã sử dụng chip LED tiên tiến nhất của Philips.

- Đèn LEDtube RN Philips được sản xuất đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với thiết kế sử dụng thiết bị an toàn EM đảm bảo 100% về độ an toàn. Sản phẩm không chứa thủy ngân, giảm thiểu những tác hại xấu đến sức khỏe và môi trường


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top