Sản phẩm bóng đèn led tuýp Master T8 RN Philips 1200mm an toàn và bền vững với môi trường. với thiết kế từ những công nghệ hiện đại và chất liệu cao cấp, chất lượng không chứa thủy ngân. Hệ thống driver hiệu quả không nhấp nháy, cung cấp nguồn sáng an toàn giảm thiểu các tật khúc xạ thường gặp.

- Bộ đèn led tuýp này được trang bị thiết bị an toàn EM của Philips đảm bảo an toàn 100% theo tiêu chuẩn của Philips.

- Kích thước tiêu chuẩn dài rộng, bề dầy thân bóng theo đúng tài liệu của hãng, trọng lượng siêu nhẹ chỉ 0.270 kg.

Giải pháp nhanh nhất và an toàn nhất để nâng cấp hệ thống chiếu sáng sang hệ thống LED – hệ thống cài đặt an toàn 100%. Với thiết kế kiểu dáng T8 dạng ống tuýp dài với kích thước hiện thời 1200mm và đui G13 có điều chỉnh góc chiếu theo vạch sẽ thuận tiện hơn vì tính năng này chỉ có ở máng
đèn tuýp led Master LED T8 RN Philips 1200

- Đèn là biện pháp giảm chi phí vận hành nhờ mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Bóng đèn LED 16W với hiệu suất phát quang cao 138.9 lm/W, tiêu thụ năng lượng chỉ 50% so với bóng đèn huỳnh quang, cho hiệu quả điện năng cao hơn, sản phẩm được đánh giá theo tiêu chuẩn nhãn năng lượng A++.
- Chi phí bảo trì thấp nhờ tuổi thọ cao hơn 2-3 lần so với bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Đèn Master LEDTube T8 RN Philips với tuổi thọ đạt tới 50.000 giờ hoạt động trong 200.000 chu kỳ bật tắt, cho hiệu quả chiếu sáng lâu dài hơn với thế hệ Master LEDtube trước đây, và cao hơn 2-3 lần so với đèn huỳnh quang.

Bóng đèn tuýp Master LED T8 RN Philips 1200mm là giải pháp trang bị thêm cho đèn huỳnh quang T8 1200mm, tích hợp dằn bảo vệ EM với tính năng chiếu sáng cao hơn mà tiết kiệm chi phí dành cho các khu vực bãi đỗ xe, kho hàng, văn phòng, phòng ở.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top