Thiết kế của bóng đèn led pha OEM ASV-FL1 100W Philips kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn IP65. Giúp đảm bảo cho đèn led pha chống lại xâm nhập của cát bụi, và nước.  Đèn led pha  100W chắc chắn, nhỏ gọn sử dụng chất liệu vỏ nhôm được xử lý cách điện cấp II an toàn. Bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện chống gỉ tránh các tác nhân phá hủy từ môi trường. Mặt chính đèn pha là lớp kính cường lực đảm bảo cống lại những va đập của môi trường bảo vệ chip LED an toàn. 

Đèn pha LED ASV-FL2-100W là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện năng và bền vững. Thuộc phân khúc đèn led pha giá rẻ của Phillips, được sủ dụng nhiều cho chiếu sáng điểm, chiếu sáng định hướng ngoài trời.Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, hoạt đông tốt trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết: gió, mưa, bão. Chịu được va quẹt, tác động mức độ vừa và nhẹ. Sau đây chúng ta hãy đi vào tìm hiểu chi tiết chiếc đèn led pha tuyệt vời này nhé.

Ưu điểm nổi bật của đèn pha LED 100W OEM ASV-FL1

- Đèn led pha Phillips sử dụng công nghệ led hiện đại cung cấp nguồn sáng chất lượng. Đáp ứng các tiêu chuẩn ánh sáng của một đô thị hiện đại. Với led COB của đèn pha led 100W cho độ hoàn màu tối ưu tới 80ra.
- Đèn led pha giá rẻ là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Nhất là những công trình công cộng tiêu hao điện năng rất lớn, sử dụng đèn led pha 100W chính là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo. Giảm đến 80% điện năng tiêu thụ so với việc sử dụng các bóng đèn pha halogen công nghệ cũ.
- Đèn pha led 100W cho một nguồn sáng bền vững lâu dài với tuổi thọ đạt 50000 giờ. Đây là giải pháp tiết kiệm thời gian trong quá trình bảo trì hệ thống với hỏng hóc nguồn sáng. Chính vì vậy, đèn led pha ASV-FL1 100W là lựa chọn hoàn hảo dành cho công trình lớn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top