Ứng dụng của sản phẩm bóng đèn led pha BVP162 220W Philips

Đèn led pha BVP162 Philips thích hợp chiếu sáng ở không gian rộng, chiếu sáng ngoại thất, sân vườn, sân bãi, bãi đỗ, quảng trường, sân khấu. Những nơi đòi hỏi nguồn sáng ổn định và bền bỉ. Bởi đèn pha led Philips có độ bền cao so với những loại đèn pha hoặc đèn cao áp thường.
Đèn pha led sử dụng công nghệ chip Led hiện đại của Phillips mang đến nguồn sáng cực lớn với quang thông lên đến 22000 lm. Ánh sáng phát ra tự nhiên như ánh sáng ban ngày, không chứa các tia có hại, không chớp nháy. Đặc biệt ánh sáng từ đèn pha led không đổi màu sau thời gian dài sử dụng.
- Tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn pha cũ. Tuổi thọ trên của đèn pha led Phillips lên tới 20.000 giờ. Giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí cho điện năng, bảo trì, thay mới.
Đèn led pha được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, chắc chắn, bền bỉ. Đạt tiêu chuẩn IP65, chống thấm nước, chống bụi hiệu quả, giúp tăng đáng kể tuổi thọ đèn pha.
- Công nghệ chip Led của đèn pha BVP162 được coi là công mghệ chiếu sáng xanh, an toàn cho sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường. Hoàn toàn không chứa chì, thuỷ ngân, tia sáng phát ra tinh khiết, không chứa các tia độc hại. Giảm tối đa lượng khí CO2 thải ra môi trường.
Những đặc điểm ưu việt của nó: chiếu sáng chất lượng, ổn định, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, thiết kế tinh tế có giá trị thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khoẻ người dùng và thân thiện với môi trường.
Đèn pha LED BVP162 220W Philips là một trong những ứng dụng thành công của chip led cho chiếu sáng ngoài trời. Đây là giải pháp chiếu điểm, chiếu sang định hướng thay thế các loại đèn pha cũ kỹ. Nó lấp đầy những khuyết điểm như tỏa nhiều nhiệt, ánh sáng không ổn định và tuổi thọ thấp.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top