Bóng đèn led bulb A60 3S 9-70W Scene Switch Philips in Brightness Change sử dụng công tắc là điểu khiển thay đổi độ sáng cho phép bạn sử dụng lâu dài hơn với 100.000 lần bật tắt, hoạt động ổn định trong 15.000 giờ. Bạn không cần lo lắng về thời gian và nhân công láp đặt thay mới trong thời gian dài.

 Với mục tiêu tạo ra những nguồn sáng tiết kiệm, thân thiện với môi trường và đặc biệt là mang tới những bóng đèn có giá trị thẩm mỹ và trải nghiệm đặc sắc. Sản phẩm đèn led bulb Scene Switch A60 9-70W là thiết kế mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị, thưởng thức vẻ đẹp ánh sáng trong ba hiệu ứng với cấp độ sáng khác nhau qua một điều khiển đơn giản là công tắc bật tắt:
 
 
bóng đèn A60 3S 9-70W in Brightness Change
 
 
Ánh sáng trắng hoàn toàn với mức độ sáng 100% dành cho chiếu sáng thông thường mọi hoạt động hàng ngày
 
Ánh sáng thư giãn ở mức độ 40% ánh sáng ban đầu cho bầu không khí ấm cúng, trò chuyện
 
Ánh sáng êm dịu với mức độ 10% dành cho giấc ngủ êm ái, dễ chịu
 
Một bóng đèn với nhiều ứng dụng đa dạng cho cuộc sống của bạn. Sản phẩm được thiết kế với hai màu sắc ánh sáng khác nhau, cho bạn lựa chọn hấp dẫn hơn với từng không gian, sở thích của riêng mình. Sản phẩm tích hợp khả năng điều chỉnh độ sáng, không có tính năng thây đổi màu sắc ánh sáng.

 Sản phẩm sử dụng nguồn sáng LED với công suất chỉ 9W, tương đương với nguồn sáng dây tóc 70W cùng độ sáng khẳng định hiệu quả tiết kiệm điện năng ngay trong bộ đèn trải nghiệm độ sáng khác nhau.
 
Sản phẩm chiếu sáng của Philips là giải pháp chiếu sáng dành cho phát triển bền vững với mục tiêu tạo ra cuộc sống xanh. LED Scene Switch không chức các chất gây hại như thủy ngân, chì, … là minh chứng hoàn hảo theo tiêu chuẩn RoHs. Nguồn sáng LED tân tiến khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của LED đời đầu, đảm bảo cung cấp tia sáng an toàn nhất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top