Ánh sáng của đèn led bulb Scene Switch 9.5-60W Philips không chỉ kỳ diệu mà còn là ánh sáng êm ái, không gây chói mắt với màu sắc đạt độ chính xác gần như tuyệt đối của ánh sáng mặt trời. Ánh sáng vàng của nó cũng mang đến cảm giác ấm áp, thân thiện cho mỗi không gian sử dụng.


bóng đèn led Scene Switch 9.5-60W Philips

Bóng đèn led đổi màu Scene Switch Philips


Bóng đèn led bulb Scene Switch 9.5-60W Philips là một bóng đèn đổi màu mà Philips giới thiệu trong chiến dịch LEDs Go Green – mang ánh sáng xanh đến cộng đồng tiêu dùng Việt. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện năng thay thế các giải pháp chiếu sáng công suất 60W, đã đạt giải thưởng danh giá về ánh sáng “L Prize” của châu ÂU.
Bóng đèn led Scene Switch chỉ sử dụng 9.5W, tiết kiệm đến 85% điện năng, phát sáng bằng chất điốt bán dẫn, giảm năng lượng tiêu hao gần như 98% điện năng được chuyển phát thành quang năng.
Điểm đặc biệt khiến bóng đèn Scene Switch khác biệt với các bóng đèn ledbulb khác là khả năng thay đổi màu ánh sáng. Với thiết kế hoàn toàn sáng tạo, đèn Scene Switch có thể thay đổi ánh sáng từ màu trắng sang màu ánh sáng vàng và ngược lại chỉ trong một thao tác lật công tắc. Bộ điều khiển ánh sáng tuyệt vời này đã mang lại những trải nghiệm thực sự thú vị và ý nghĩa cho ánh sáng đèn led. Với dự án chiếu sáng tại bênh viện Phoenix – Mỹ là một ví dụ, bóng đèn Scene Switch thực sự đã tạo ra ánh sáng kỳ diệu cho nhiều bệnh nhi, đem đến cho chúng niềm vui thích và dũng cảm vượt qua những khó khăn của bệnh tật.
 Với công nghệ chiếu sáng LED, sản phẩm đảm bảo có khả năng chiếu sáng trong 15.000 giờ, lâu bền hơn.

Đèn có thể được sử dụng kết hợp trong các ứng dụng sử dùng đèn âm trần. Sản phẩm được sử dụng cho chiếu sáng tại nhiều tòa chung cư cao cấp, thiết kế mới của các căn hộ hiện đại, khách sạn, nhà hàng, resort, v.v...

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top