Bóng Đèn led bulb mini 3W Philips 6500K được đánh giá rất cao bởi không chỉ có khả năng chiếu sáng cao mà còn tiết kiệm năng lượng với giá rất rẻ. - Thiết kế nhỏ gọn hình bầu giống bóng đèn sợi đốt nhỏ thông thường. Tuy nhiên, vỏ đèn làm từ thủy tinh cứng có khả năng cho ánh sáng xuyên qua tốt.

Đèn led mini búp 3W Philips 6500K

- Trên thân đèn được phủ lớp sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng, có in logo thương hiệu “Philips”.
Bóng đèn led Philips công suất 3W nhưng có độ sáng tương đương 25W bóng thường.
- Sử dụng đui đèn E27 thông dụng phù hợp với hệ thống chiếu sáng cũ trong các ngôi nhà Việt hiện nay. Đui đèn được làm bằng nhôm chống an mòn và có khả năng tiếp xúc điện cực tốt.
- Sử dụng điện áp trực tiếp 220V với tần số 50Hz.
- Khi phát sáng đèn led bulb mini 3W Philips cho ánh sáng trắng ngày (nhiệt độ màu 6500K phổ biến) tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Với công suất chỉ 3 W bóng đèn Led bulb Philips này có hiệu suất phát sáng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 90% tiền điện hàng tháng. Đồng thời, tuổi thọ đèn led mini bulb 3W khoảng 25.000 giờ tương đương 10 năm sử dụng sẽ giúp bạn giảm thời gian, công sức và chi phí sửa chữa, thay thế bóng.

Nhỏ gọn, bền đẹp

Bóng đèn led bulb mini 3W Philips thiết kế nhỏ gọn, thân đèn làm bằng nhựa cao cấp arylic trong suốt có khả năng chịu nhiệt tốt và không dễ vỡ như bóng đèn thủy tinh. Đồng thời, vỏ đèn bằng thủy tinh cứng có khả năng cho ánh sáng dễ dàng xuyên qua, lớp bảo vệ đèn bằng mica tạo ra ánh sáng tự nhiên, không gây chói mắt.

Dễ dàng lắp đặt

Đèn led bulb mini 3W sử dụng đui xoáy E27 thông dụng, dễ dàng tháo lắp bằng thao tác vặn xoáy.

Lợi ích xã hội cao
Thứ nhất, Bóng đèn led bulb mini 3W Philips không nhấp nháy, ánh sáng êm dịu không gây hại cho mắt.
Thứ 2, Bóng đèn led bulb mini 3W Philips hoàn toàn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân gây hại đến sức khỏe con người mà được làm từ vật liệu cao cấp, có thể tái chế lại giảm rác thải gây ô nhiễm môi trường.
Thứ 3, Không phát thải khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính.
Thứ 4, Không phát ra tia tử ngoại hay hồng ngoại làm hại da và phai màu các đồ dùng dễ phai màu.

Bóng đèn Led bulb mini 3W Philips với giá cả phải chăng, có hiệu suất phát sáng cao phù hợp nhiều vị trí chiếu sáng trong gia đình, văn phòng hay các cơ sở kinh doanh như khách sạn, nhà hàng, cửa hàng,.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top