Nét đẹp hiện đại trong bóng đèn Led bulb FILA 4.3-40W E27 A60/ST64 Philips là sử dụng công nghệ LED chuyển hóa điện năng thành quang năng, đèm lại những lợi ích cao về mặt chi phí và thân thiện với môi trường.
Bóng đèn được thiết kế theo hình búp sen. Các nhà thiết kế philisp cũng sử dụng thủy tinh làm lớp vở bóng đèn, trong suốt giới thiệu cả những sợi quang bên trong có hình dạng dây tóc của đèn sợ đốt. Nhưng đặc biệt của bóng đèn LED FILA 4.3-40W là sử dụng thủy tinh cao cấp giúp độ sáng được truyền đi tối ưu. Phần đui bằng nhôm siêu nhẹ và dẫn điện tốt loại E27, dạng xoáy tương thich với các thiết bị có sẵn và lắp đặt dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có loại bóng LED FILA 4.3-40w E27A60/AT64 của philips- bóng đèn philips cổ điển, đèn mang phong cách cổ điển, cung cấp ánh sáng trắng ấm áp tạo nên vẻ đẹp va sự thanh lịch của không gian mà vẫn đem lại hiệu quả tiết kiệm điện 90%.
Bóng đèn FILA 4.3-40W E27 A60/ST64

Với đèn led bulb FILA 4.3-40W E27 A60/ST64 bạn có thể tiết kiệm điện năng tiêu hao đén 89% so với bóng đèn sợi đốt 40W mà vẫn mang lại hiệu quả ánh sáng cao.
Tuổi thọ dài lâu hơn:
Đèn có tuổi thọ chiếu sáng là 15.000 giờ, hoạt động trong 20000 lần bật- tắt. Cho bạn nguồn ánh sáng ổn định trong nhiều năm liền.
Ánh sáng chất lượng:
Công nghệ LED mang đến hiệu ứng ánh sáng trung thực nhất, không phát ra ánh sáng xanh. Công nghệ mới giúp ánh sáng phát liên tục không nhấp nháy, rất dịu nhẹ, đây là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời.
Bảo vệ môi trường bên vững. bóng led được đanh giá là công nghệ chiếu sáng bền vững. Không chỉ là tuổi thọ dài lâu, LED là nguồn sáng an toàn, không gây hại cho mắt nên dùng phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm được sử dụng cho mục đích chiếu sáng chức năng chung, phù hợp cho phòng khách,phòng làm việc. Một dòng sản phẩm tuyệt vời như vậy, nên hãy nhanh chóng mua những sản phẩm này về để chiếu sáng cho không gian của mình

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top