Sử dụng bóng Đèn led pha 10W 17341 Philips myGarden giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng! Bạn có thể dùng đèn pha led để chiếu sáng các cây cảnh, tiểu cảnh hay lối đi,… tô điểm thêm vẻ đẹp không gian vườn của bạn. Đây là chìa khóa thay đổi diện mạo xung quanh nhà bạn trở nên mới mẻ, độc đáo hơn.
 Dòng đèn pha led công suất thấp giá rẻ này giúp chiếu sáng ngoại thất của bạn. Nó còn làm tăng tính thẩm mỹ  cho không gian. Với nhu cầu sử dụng đèn pha led chiếu sáng trang trí ngày càng cao, “cái đẹp”  không chỉ xuất hiện ở các không gian nội thất và còn ở ngoại thất như sân vườn, lối đi, vv… Đây là lý do Philips cho ra đời dòng sản phẩm đèn pha LED 17341 Philips myGarden 10W. Đây là giải pháp chiếu sáng hiện đại dành cho các không gian ngoài trời.

Đèn pha LED 10W 17341 myGarden được thiết kế bằng vỏ nhôm sơn tính điện không gỉ. Cùng với thiết bị chip LED COB, thiết bị tản nhiệt tốt hơn, đảm bảo hoạt động ổn định của bộ đèn pha led.
Đèn pha led giá rẻ với bộ kính cường lực dày 5mm. Độ kín đạt chuẩn IP65 chống thấm nước, chống bụi hiệu quả. Đai ốc đèn led pha được làm bằng thép không gỉ. Vì vậy bạn có thể sử dụng đèn pha cho mọi không gian thời tiết, mà không sợ bị hỏng hóc.
Đèn led pha 17341 Philips 10W được sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất theo Châu Âu về an toàn điện sử dụng đó là dây nối theo tiêu chuẩn IEC.
- Đèn led pha có công suất là 10W và quang thông là 800Lm. Tuy công suất nhỏ nhưng chất lượng ánh sáng của đèn pha luôn đạt cường độ ánh sáng đủ và hoạt động rất ổn định.
- Ánh snags phát ra tự nhiên, thuần khiết, không chớp nháy.
- Đèn pha led Phillips giúp tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các bóng đèn pha cũ.
- Tuổi thọ của đèn pha led giá rẻ Phillips lên đến 20.000 giờ sử dụng. Hơn thế nữa, chất lượng ánh sáng không bị ảnh hưởng bởi thời gian.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top