Đặc tính nổi bật của đèn led bulb Globe 8.5 - 70W G93 Philips Với nguồn sáng có thể chiếu sáng trong vòng 15 năm với tổng thời gian 15.000 (tính trong điều kiện môi trường và điện áp ổn định, trung bình chiếu sáng 3 giờ/ngày), bóng đèn LED Globe Philips là sự lựa chọn tuyệt vời cho chiếu sáng tiết kiệm chi phí và thời gian thay thế, bảo trì.

Thiết kế bóng đèn dạng tròn G93 kết hợp với màu trắng thanh lịch tạo nên phong cách chiếu sáng lôi cuốn cho mọi không gian. Với tính năng tiết kiệm điện, tuổi thọ lâu dài và thân thiện với môi trường, đèn led bulb Globe Philips là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo thay thế bóng Globe CFL cho hiệu ứng ấm áp, êm dịu.

Đặc tính nổi bật của đèn led Globe 8.5 - 70W G93

bóng đèn led Globe 8.5 - 70W G93
Philips giữ lời hứa tạo ra những nguồn sáng nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên môi trường xanh, phát triền bền vững. Với nguồn sáng sạch, Philips Globe không chứa tia sáng xanh làm giảm thị lực, tia tử ngoại, giúp giảm thiểu lượng CO2 ra môi trường xung quanh.
 
Hiệu ứng ánh sáng thân thiện dễ chịu:
Với thiết kế lớp quang học tối ưu, bóng đèn tạo ra chùm sáng bao phủ rộng lớn, độ sáng phân bố đều, không nhấp nháy và đặc biệt là giảm độ chói tạo bầu không khí dễ chịu, tăng khả năng tập trung, cho tình thần sảng khoái khi làm việc.
 
Đèn LED Globe 8.5 - 70W G93 được sử dụng cho chiếu sáng chức năng trong nhà và chiếu sáng trang trí khi sử dụng kết hợp với các bộ đèn chùm, đèn thả trang trí hiện đại.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top