Đặc điểm của đèn led Pha 200W OEM IP66 Philips Hộp đèn pha led được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp đạt tiêu chuẩn IP66. Giúp bảo vệ các chip led bên trong có thể hoạt động ổn định ngoài trời.
- Sử dụng chip led cao cấp được sản xuất chính hãng bởi Phillips
- Hiệu suất làm việc của đèn led pha 200W lên tới hơn 90%, giúp tiết kiệm tối đa điện năng.
- Công nghệ Led cao cấp COB kết hợp 4 mắt chip lớn giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm đèn pha led Phillips. Mang lại nguồn ánh sáng chất lượng cao. Đảm bảo cường độ, không chói lóa, không chớp nháy, không phát ra tia có hại.
 nếu bạn muốn chiếu sáng cho không gian rộng lớn, hay cần đến nguồn sáng từ đèn pha mạnh thì hãy cân nhắc sử dụng đèn pha led 200W. Đèn Pha Led OEM IP66 Philips 200W là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.
Công suất đèn pha led lớn 200W sẽ giúp thắp sáng một khoảng không gian rộng lớn. Với các công trình cần chiếu sáng ngoài trời hiện nay 90% người dùng sử dụng đèn pha led thay cho các loại bóng khác. Bởi vì các bóng đèn pha led có tuổi thọ cao, riêng với đèn pha led Phillips lên đến 50000 giờ. Cùng với đó việc tối ưu hóa quá trình chuyển hóa điện năng thành quang năng giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ. Chất lượng đèn được khách hàng đánh giá cao với nguồn sáng led ổn định, thiết kế vỏ chắc chắn giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng đèn led pha. Đây là giải pháp tối ưu cho việc thay thế các bóng đèn pha led truyền thống.
Phần tản nhiệt  của đèn led pha 200W được thiết kế riêng biệt với phần nguồn. Tránh việc nhiệt lượng tỏa ra ảnh hưởng tới quá trình làm việc của đèn pha.
- Tuổi thọ của đèn pha lên tới 50000 giờ, và được bảo hành tới 2 năm cho mỗi sản phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng đèn Pha Led OEM IP66 Philips 200W.

Ứng dụng của đèn led pha 200W OEM Philips

Với công suất rất lớn lên đến 200W, đèn pha Phillips chủ yếu dùng để chiếu sáng nơi có khoảng không gian rộng ngoài trời. Được sử dụng nhiều tại khu vực các sân vận động, sân thi đấu thể thao, bãi đỗ xe, sân trường, công trường xây dựng, nhà xưởng,

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top