Sản phẩm bóng đèn led tuýp Master 1m5 Philips là tiết kiệm đến 90% điện năng so với các loại đèn sợi đốt, 60% so với đèn huỳnh quang, giảm thiểu đáng kể chi phí điện tiêu dùng.
Hiệu suất phát quang cao 100Lm/w, quang thông ổ định, cho nhiều ánh sáng hơn, phạm vi chiếu sáng rộng hơn, giảm số lượng bóng cần dùng trong một diện tích nhất định, giúp giảm chi phí đầu tư cho công trình.
Vỏ đèn được làm từ thuỷ tinh phủ một lớp phosphor. Hai đầu bóng làm từ nhôm nguyên chất bọc sơn bảo vệ, tăng khả năng tản quang của đèn, bảo vệ tốt hệ thống chip Led bên trong giúp tăng tuổi thọ đèn.
với một ngân sách hạn hẹp, đồng thời muốn tăng hiệu quả và tuổi thọ của nguồn sáng thì các loại đèn tuýp led là một lựa chọn hoàn hảo, một trong số đó phải kể đến đèn Led tuýp Master T8 Philips 1m5 20W.
Tuổi thọ bóng cao – 40.000 giờ, tương đương với 30 năm sử dụng. Bạn hoàn toàn không phải phiền lòng với việc thay bóng thường xuyên, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian.
Sử dụng Starter EMP050, không chấn lưu, không tắc te, không chỉ giúp bóng hoạt động ổn định hơn, không gây tiếng ồ, mà còn tiết kiệm được chi phí, lắp đặt, thay mới vì không cần dùng đến máng đèn.
Thiết kế vỏ tương tự các loại bóng huỳng quang, thuận tiện cho việc lắp đặt, chuyển đổi từ hệ thống bóng huỳnh quang sang bóng đèn led, đặc biệt góp phần tăng lợi nhuận cho các nhà kinh doanh vì giảm đáng kể chi phí đầu tư.
Đèn có công suất 20W, hoạt động với điện áp trực tiếp AC 220V-240/ 50-60Hz cho ánh sáng trắng dễ chịu. Đèn Led tuýp Master T8 Philips 1m5 20W có 2 mã màu: 865 ánh sáng trắng ngày và 840 ánh sáng trắng lạnh.
Khởi động ngay khi bật và làm việc ổn định, không phát ra tiến ồn, không nháy gây ảnh hưởng xấu đến thị giác.
 Đèn Led tuýp Master T8 của Philips đạt các tiêu chuẩn vầ an toàn sức khoẻ và môi trường: đèn không chứa hoá chất độc hại như chì, thuỷ ngân, ánh sáng không chứa tia UV, hồng ngoại, giảm khí CO2 thải ra môi trường.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top