Sự Kết hợp công nghệ LED và thiết kế đơn giản của bóng đèn sợi đốt truyền thống, Philips tạo ra bóng đèn led bulb 7W Philips thay thế đèn sợi đốt 60W với hiệu quả năng lượng cao hơn, thời gian chiếu sáng dài hơn và giảm thiểu các tác nhân xấu đến môi trường.
 Độ kín: IP21 (chống sự xâm nhập của các vật thể có kích thước từ 12mm; ngăn chặn sự xâm nhập của nước nhỏ giọt, nước thẳng đứng – ví dụ như mưa, không kèm theo gió – không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị). Vì thế bóng cần phải đặt ở vị trí tránh xa nguồn nước, ít nhất 1m, phòng khách ta có thể dùng thêm 1 tới 2 bóng đèn led ốp trần để độ sáng đều và lan tỏa cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ.

Tại sao bạn nên sử dụng bóng led 7W thay thế bóng đèn sợi đốt 60W

  1. Độ hoàn màu – CRI cao
Độ hoàn màu (Colour Rendering Index – CRI) là tỷ số được sử dụng để mô tả hiệu ứng của một nguồn sáng xuất hiện màu sắc. CRI của bóng đèn led bulb 7W Philips, luôn cao hơn 80ra, gần với giá trị CRI của mặt trời, phản chiếu màu sắc ánh sáng trung thực và tự nhiên nhất.
  1. Tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp – biểu tượng của công nghệ xanh
Với sự thay thế bóng đèn LED bulb của Philips, bạn sẽ tiết kiệm năng lượng đáng kể ngay lập tức, góp phần xây dựng một hành tinh xanh phát triển bền vững. LEDbulb 7W Philips chiếu sáng thay thế cho đèn sợi đốt 60W, tiết kiệm năng lượng tiêu hao đến 88%. Nguồn sáng LED không chứa các tia sáng và chất liệu gây hại, giúp giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường.
  1. Cung cấp ánh sáng tức thì, ngay khi khởi động hệ thống
Không cần phải chờ đợi, bóng đèn led Philips cung cấp độ sáng đầy đủ ngay khi công tắc hoạt động. Hình dáng quen thuộc, bóng đèn ledbulb 7W duy trì cái nhìn và cảm nhận như một bóng đèn thông thường
  1. Ánh sáng trắng ban ngày (6500K)
Ánh sáng có nhiệt độ màu sắc khác nhau, được chỉ ra qua đơn vị đo nhiệt Kevil (K). Bóng đèn có giá trị Kevil thấp tạo ra ánh sáng ấm áp, trong khi những bóng đèn có giá trị Kevil cao tạo ra ánh sáng mát mẻ hơn, cung cấp nhiều năng lượng hơn. 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top