Độ sáng của bóng đèn led bulb 14W philips là 1400 Lumen, màu ánh sáng trắng ngày chân thật với nhiệt độ màu là 6500K, mang đến phong cách thanh lịch, sang trọng cho không gian của bạn. Hình dạng chuẩn (A67), đui đèn là loại đui vặn E27 phổ biến, dễ dàng lắp đặt, thay mới mà không cần gia cố hệ thống chiếu sáng sẵn có.
Một sản phẩm ứng dụng công nghệ chip Led hiện đại vào chiếu sáng, loại chip được dùng là chip thế hệ mới, siêu bền sáng, hoạt động ổn định, không hề có dấu hiệu suy giảm ánh sáng theo thời gian.
Chỉ số truyền màu CRI > 80 ra, cho ánh sáng chân thực. Choá đèn từ nhựa PMMA cao cấp, hỗ trợ tản quang, tăng khả năng tản quang của đèn, cho ánh sáng đồng đều hơn.
Đèn led bulb 14w philips có tuổi thọ cao 15.000 giờ, cao hơn gấp 30 lần so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, thay mới. Số chu kì bật/tắt 50.000 lần, đèn bật/ tắt tức thì, hoạt động ổn định và cho ánh sáng đồng đều ngay khi vừa bật.


Đèn hoạt động với điện áp trực tiếp 220-240V 50-60Hz, hoàn toàn phù hợp với hệ thống cung cấp điện tại Việt Nam. Đèn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng Philips, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ xanh, thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân, không tia cực tím, hồng ngoại, giảm tối đa khí CO2 thải ra môi trường.

Ứng dụng đèn led bulb


Đèn Led Bulb Philips 14w độ sáng tương đương với bóng sợi đốt 100 W có thể lắp đặt chiếu sáng và trang trí nhà ở, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, showroom…v.v.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top