Quý khách có thể mua riêng bóng đèn hoặc mua theo bộ đèn cao áp Metal Halide 70W Philips để được giá thành tối ưu. khách hàng có thể tải danh sách bộ đèn kèm và giá tại mục đèn cao áp.

Sự xuất hiện của bóng đèn cao áp Metal Halide đã mang lại cho ngành chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng ngoài trời một lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất. Đồng hành cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của bóng đèn cao áp Metal Halide MHN-TD với nhiều mẫu mã đã dạng, làm chất lượng và hiệu suất chiếu sáng ngày càng tốt hơn nhiều.

Bóng cao áp Metal Halide MHN-TD 70W  Philips hình thanh dài

 đèn cao áp Metal Halide MHN-TD 70W 
Áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến mới, xu thế cắt giảm công suất tiêu thụ của sản phẩm nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả chiếu sáng. Với sự ra đời của đèn metal halide là cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo cho việc chiếu sáng trong công nghiệp và trong lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời như những dòng đèn pha led nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều. 
Những lợi ích mà đèn metal halide mang lại cho ngành chiếu sáng công nghiệp và các lĩnh vực khác đều đạt  hiệu suất chiếu sáng tối đa, do đó bóng cao áp metal halide thường được đưa vào các bảng quảng cáo ngoài trời, làm tăng thêm vẻ đẹp riêng và làm nổi bật thông điệp quảng cáo. Bên cạnh đó bóng đèn cao áp metal halide còn được sử dụng để lắp đặt ở các sân vận động để mang đến ánh sáng tuyệt vời cho các vận động viên tham gia thi đấu.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top