• Ngoài tất cả những ưu điểm vượt trội những tính năng tuyệt vời thì máng đèn tuýp Paragon 0m6 3 bóng PRFF 318 còn có mức chi phí cực kỳ thấp cho khách hàng đặc biệt với đại lý, cửa hàng với mức chiết khấu sock. Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung câó cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những bóng đèn với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu máng đèn tuýp Paragon 0m6 3 bóng PRFF 318.

 •  Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 3 bóng PRFF 318 được thiết  kế hết sức hiện đại và vô cùng tiện dụng, và sản phẩm này hầu hết có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho minh mẫu máng đèn phản quang
  máng đèn phản quang

 •  trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay. Paragon luôn luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất về chiếu sáng, có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nghiên cứu để đưa ra dòng sản phẩm phù hợp với thị hiếu, phù hợp chất lượng và giá cả theo thời đại. Bộ Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 3 bóng PRFF 318 là một trong những sản phẩm tiêu biểu.

  Máng đèn tuýp Paragon 0m6  3 bóng PRFF 318 với thiết kế nhỏ gọn để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện vì sử dụng bóng 0,6m 18W và phù hợp với việc lắp đặt với các công trình mà văn phòng có mật độ người làm việc đơn lẻ.

  • kiểu dáng được thiết kế rất phù hợp với các loại khung trần gỗ, khung trần T-bar (khung trần nổi), với máng màu trắng mang chất tinh khiết trong không gian tạo cảm giác ánh sáng tự nhiên từ căn phòng, mang lại tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Máng đèn tuýp Paragon 0m6 3 bóng PRFF 318 được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598. Những vật liệu có độ bền và chất lượng cao được nhập khẩu từ châu âu với Nhôm nguyên chất lên đến 99,85%.
  • Khi mua máng đèn tuýp Paragon 0m6 3 bóng PRFF 318 đã bao gồm bóng đèn, chấn lưu, con mồi.
  • Thân máng được làm bằng thép sơn tĩnh điện (độ dày 0.5mm)
  • Chóa tán quang làm bằng nhôm chất lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu tăng tối đa độ tán sáng (nhôm pre-anodize dày 0.4mm), được thiết kế chính xác tạo nên ánh sáng đồng đều không chói mắt, hiệu suất phản quang lên đến 86 %.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top