Sản phẩm Máng đèn tuýp đôi treo trần 0m6 2 bóng PCFE218 Paragon  có thiết kế kín với đường nét được xử lý tinh tế tạo nên hình ảnh hoàn mỹ cho một thiết bị chiếu sáng hiện đại, phù hợp với không gian sang trọng - một giải pháp chiếu sáng tôn tạo giá trị và vẻ đẹp của không gian.
- Thân đèn làm bằng hợp kim nhôm, bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện. Chất liệu nhôm bao phủ vừa tạo nên màu sắc hoàn hảo, vừa là hệ thống tản nhiệt tuyệt vời cho bộ đèn hoạt động ổn định và dẫn nhiệt nhanh tránh gây ảnh hưởng đến các thiết bị làm mát trong phòng như điều hòa, quạt máy, v..v…. Chóa phản quang với lớp nhôm mỏng giúp tăng hiệu suất phát quang, tạo độ sáng đồng đều và đồng thời giảm độ chói của ánh sáng tạo nên nguồn sáng dễ chịu nhất cho hoạt động làm việc, vui chơi.
Máng đèn treo trần 0m6 Paragon 2 bóng PCFE218 một sản phẩm chiếu sáng đa năng với kiểu dáng tuyệt mỹ dành cho kiến trúc nội thất hiện đại treo trần nhà, thiết kế mới lạ có thể điều chỉnh lên xuống để tăng giảm khoảng cách chiếu sáng.
Máng đèn tuýp đôi được thiết kế treo thả hoặc gắn sát trần với một dây cáp chắc chắn, gắn với trụ nối tròn. Dộ dài dây cáp có thể điều chỉnh tùy vào độ cao mong muốn. Sản phẩm sử dụng bộ đôi bóng tuýp T8  kích thước 0.6mm; sử dụng thích hợp cho cả công nghệ LED (bóng công suất 2*10W) hoặc công nghệ đèn ống huỳnh quang (công suất bóng sử dụng 2*18W).
- Sản phẩm thiết kế đa dụng, có thể lắp đặt kết hợp nhiều bóng đèn theo những mô hình khác nhau tùy thuộc vào phạm vi và mô hình không gian, với các thanh nối hình dạng phù hợp: thiết bị nối đường thẳng, nối đôi, nối ba, …..
- Một sản phẩm của Paragon, an toàn và tin cậy. các đầu nối bằng nhựa PC an toàn, và không gỉ theo thời gian. Chỉ số của sản phẩm được thiết kế hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn EN 60598, đảm bảo an toàn điện năng cho quá trình sử dụng. Thiết kế được bảo hành 1 năm theo các tiêu chuẩn sản xuất.
Máng đèn Paragon 2 bóng PCFE218 là lựa chọn đầu tư mang tính thẩm mỹ cao dành cho các không gian nhà hàng, khách sạn, nhà ở, với chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top