Chất liệu Máng đèn tuýp đôi 1m2 Paragon 2 bóng cao cấp, đảm bảo tuổi thọ, độ bền và độ tin cậy trong tiêu dùng. Thân đèn được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ cao, bền chắc, bảo vệ tốt cho bộ đôi bóng đèn bên trong. Thiết kế kín đảm bảo cách điện an toàn cho lắp đặt và sử dụng.

Những chiếc Máng đèn 1m2 Paragon 2 bóng được sử dụng công nghệ hiện đại Led đang dần được nhiểu người quan tâm ứng dụng trong chiếu sáng không gian và trang trí các căn phòng với mong muốn mang lại những trải nghiệm ánh sáng thú vị trong mắt mọi người.
Máng đèn 1m2 Paragon 2 bóng PRFG 236 mặt đèn Prismatic - thiết kế chiếu sáng hoàn hảo chống bụi, độ sáng phù hợp, giảm các tật khúc xạ thị giác dành cho chiếu sáng chức năng với kiểu dáng hiện đại và thẩm mỹ cao.

 Sản phẩm bóng đèn Paragon 1m2 giá rẻ 2 bóng của chúng tôi mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho những công trình cao ốc văn phòng, công nghiệp sản xuất và đường phố.
máng đèn 1m2 paragon giá rẻ
 Sản phẩm Máng đèn tuýp đôi 1m2 Paragon 2 bóng được thiết kế với mặt đèn từ tấm nhựa phẳng bằng chất liệu Prasmatic – cho hiệu quả ánh sáng đi qua đến 96%, đạt hiệu quả quang năng tối ưu nhất. Đồng thời, chất liệu Prismatic có hiệu quả giảm độ chói ánh sáng, mang lại ánh sáng êm dịu thoải mái cho căn phòng. Sản phẩm với mặt đèn kín có khả năng chống bụi cao, bề mặt mịn dễ làm sạch là lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng nhà ở, bệnh viện, trường học, và ngay cả những không gian như nhà bếp, khu điều chế thực phẩm, dược phẩm, … có hàm lượng bám bụi cao, và độ ẩm cao, ….
- Bộ đèn sử dụng phù hợp với đèn tuýp huỳnh quang, hay LED T8 hay T10, kích thước 1m2, có tổng công suất 2*36/40W. Thiết kế lắp đặt gắn âm trần cho các trần nhà thạch cao, trần gỗ mang lại tính thẩm mỹ cao.
- Bộ máng đèn paragon là đại diện cho chất lượng sản phẩm Việt, với chất lượng và độ an toàn đạt các tiêu chuẩn khắt khe EN 60598, chuẩn CE, … 
Trong quá trình sử dụng những chiếc bộ bóng đèn chiếu sáng paragon 1m2  này không thể tránh khỏi được những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và gây có sản phẩm có thể bị hư hỏng. Vậy trong quá trình sử dụng bạn hãy tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chất lượng của chúng tôi cung cấp.

Xem thêm, đèn led paragon

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top