Sản phẩm Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 4 bóng PRFB 436 có rất nhiêu mẫu với kiểu dáng thiết kế và số lượng bóng khác nhau phù hợp với nhiều loại trần khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể xem đầy đủ thông tin cho tiết các mẫu máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon tại website chieusangparagon.com
Để có được một bộ sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo, không thể không nhắc đến các vật dụng đi kèm với bóng đèn, trong số đó phải kể đến máng đèn. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máng đèn tuýp 1m2 Paragon 4 bóng PRFB 436 – một sản phẩm của thương hiệu chiếu sáng Paragon.

  • Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 4 bóng PRFB 436 được thiết kế chắc chắn, cấu tạo từ kim loại chất lượng cao nhập khẩu từ châu Âu và được xử lý bằng công nghệ sơn tĩnh điện có tác dụng bảo vệ và tạo phản xạ ánh sáng. Máng đèn phù hợp thiết kế lắp âm khung trần T-bar, thanh ngang và thanh dọc bằng nhôm phản quang với hiệu suất cao.
  • Choá tán quang phân bố ánh sáng rộng. Các linh kiện và choá tán quang đều rất dễ tháo lắp và bảo trì. Tránh được hiện tượng chói mắt.
  • Với thiết kế đặc biệt đáp ứng các tiêu chuẩn chiếu sáng cao nhất tại nơi làm việc bộ máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon mang lại vẽ đẹp thẩm mỹ và cung cấp nguồn ánh sáng đồng đều.
  • Vật liệu làm máng: Thân Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 4 bóng PRFB 436  được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện (độ dày 0.5mm); chóa làm bằng nhôm pre-anodize chất lượng cao (độ dày 0.4mm), phân bố ánh sáng rộng, hiệu suất phản quang: 86%; chân đèn và chân tắc te làm bằng nhựa polycarbonate, dây dẫn chịu nhiệt cao (Ø 0.5mm)
  • Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 4 bóng PRFB 436 được thiết kế một cách độc đáo và hiện đại thích hợp cho hầu hết các ứng dụng chiếu sáng trong công nghiệp, thương mại và dân dụng: nhà xưởng sản xuất, văn phòng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị,...
Xem thêm. đèn led paragon

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top