Một thiết kế đèn tuýp mới lạ, máng đèn tuýp đôi 1m2 2 bóng PRFJ 236 Paragon có kiểu dáng kết hợp bóng tuýp dài trong một bản rộng được lắp đặt âm trần T-bar. Đây là giải pháp chiếu sáng mới, với tiện lợi trong ưng dụng chiếu sáng phạm vi lớn của đèn tuýp và tính thẩm mỹ cao của kiểu đèn gắn âm trần.
Mặt đèn được thiết kế dạng xương cá, với các thanh ngang bằng nhôm sọc và thanh dọc bằng inox, độ dày 0.3mm tạo nên bộ phận phản quang tối ưu, ánh sáng đồng bộ và phạm vi chiếu sáng rộng lớn. Chất liệu nhôm của các thanh phản quang còn có hiệu quả tản nhiệt cao, đảm bảo bộ đèn hoạt động ổn định và không tạo nhiệt gây ảnh hưởng đến các thiết bị cùng hoạt động trong không gian.
với diện tích chiếu sáng cao và vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng nhưng đem lại hiệu quả chi phí cao. Máng đèn Paragon 2 bóng PRFJ 236 là lời giải dành cho nhiều nhà đâu tư với kiểu dáng đẹp mắt và giá thành phù hợp.
máng đèn đôi 1m2

 Thân máng tuýp đèn đôi 1m2 được thiết kế chắc chắn từ chất liệu thép và xử lý phủ sơn tĩnh điện, mang lại gam màu trắng dễ chịu, phối hợp hài hòa với nhiều không gian cho ứng dụng rộng rãi hơn.
Sản phẩm tương thích với các thiết bị sẵn có khi sử dụng loại máng đèn đôi 1m2 truyền thống T8 và T10. Bộ sản phẩm phù hợp cho cả công nghệ LED hiện đại - với bộ đôi bóng tuýp LED 1m2 công suất 2*18W, hay bóng huỳnh quang 1m2 công suất 2*36W.
Máng đèn đôi 1m2  là lựa chọn thay thế hoàn hảo, dễ lắp đặt và bảo trì với tất cả linh kiện và chóa phản quang dễ dàng tháo lắp. Chân đèn và tắc te làm bằng nhựa PC vừa bền bỉ, không gỉ; vừa có khả năng cách điện cao an toàn cho sử dụng. Dây dẫn điện với vỏ bọc cao cấp, chịu nhiệt cao.
Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn chiếu sáng với chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cấu  sử dụng của bạn về máng đèn đôi 1m2.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top