Sản phẩm Máng đèn led tuýp T5 Paragon 2 bóng PIFP 214 là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện thay thế bóng đèn huỳnh quang dành cho chiếu sáng chức năng nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, với vẻ đẹp thẩm mỹ và giá thành hợp lý.
 Sử dụng bóng đèn LED tuýp Paragon  công nghệ chiếu sáng mới, tích hợp chíp Led trong bóng đèn giúp cho sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện lên tới 85% so với các loại đèn sợi đốt
Ánh sáng trắng với độ hoàn màu đem lại nguồn sáng chân thực, gần gũi giống với ánh sáng tự nhiên mang lại chất lượng sử dụng tốt cho khách hàng.
Nguồn ánh sáng của bóng đèn LED tuýp Paragon luôn được duy trì liên tục, cường độ ánh sáng đồng đều, không quá chói cũng không bị gián đoạn ảnh hưởng tới chất lượng chiều sáng.
Sản phẩm có tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ chiếu sáng tương đương với 25 năm sử dụng bóng đèn, giá trị sử dụng lâyu bền giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí trong quá trình sử dụng.
 Các giải pháp bóng đèn LED tuýp Paragon thay thế trực tiếp với hiệu suất rất cao giúp tiết kiệm đến 65% điện năng.
Bóng đèn tuýp led t5
Lĩnh vực dịch vụ du lịch và sản xuất công nghiệp là hai trong số những lĩnh vực có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất từ việc sử dụng bóng đèn LED tuýp Paragon.  Điện năng dùng trong chiếu sáng chiếm khoảng 42% nhưng trong số này có đến 70% bị lãng phí. Với các sản phẩm bóng đèn LED tuýp Paragon giá rẻ, doanh nghiệp có thể nâng cấp hệ thống chiếu sáng để tiết kiệm đến 65% điện năng.
 Một sản phẩm chất lượng thay thế các sản phẩm chiếu sáng ngoại nhập đem đến ánh sáng hoàn hảo nhất với mức giá thành hợp lý cho thị trường tiêu dùng Việt. Bộ máng đèn tuýp đôi sử dụng bóng tiết kiệm điện T5 PIFP 214 có giá thành 291.200 VNĐ/SP.
Hiệu suất chiếu sáng cao: Sản phẩm thiết kế mang lại hiệu quả chiếu sáng tối ưu nhất, sử dụng chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện tạo nên vòm phản quang, tăng khả năng khuếch tán ánh sáng, tăng phạm vi chiếu sáng và quan trọng là đảm bảo tuổi thọ của bộ đèn.
Kiểu dáng tuyệt mỹ và bền chắc: Thân máng của đèn được lắp đặt bằng thép sơn tĩnh điện, độ dày 0.5mm, chắc chắn, chống gỉ bền vững hiệu quả. Chất liệu thép chắc chắn, cố định hình dáng và bảo vệ tốt cho bóng đèn bên trong. Chất liệu thép được xử lý với lớp sơn tĩnh điện trắng tạo nên màu sắc hài hòa, dễ phối hợp với nhiều không gian. Bộ máng đèn Paragon sử dụng bóng tuýp T5, với kích thước nhỏ gọn hơn đến 22% so với các loại bóng tuýp T8, T10 – cho kiểu dáng bắt mắt và tiết kiệm không gian lắp đặt.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top