Sử dụng bóng đèn led bulb master 9 W Philips bạn có thể tiết kiệm ngay đến 90% điện năng tiêu thụ hàng tháng. Ngoài ra, do đèn được làm từ nguyên liệu cao cấp, tỏa nhiệt thấp và được ứng dụng công nghệ đèn led hiện đại giúp bạn có thể thắp sáng đến 25.000 giờ.

 Đó chính là đèn led bulb master DT 9-60w E27 A60 CL, một thiết kế mới và độc đáo của nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu Thế giới Philips đem đến người tiêu dùng sự lựa chọn tuyệt hảo cho ngôi nhà của mình.

- Bóng đèn hình tròn sử dụng đui xoáy E27 giống bóng đèn sợi đốt, vỏ bóng đèn được làm từ thủy tinh trong suốt và nhựa tản quang cao cấp phân thành 2 lớp rõ ràng.
- Đèn có chiều cao 110mm và đường kính 60mm có công suất 9,5W cho độ sáng tương đương bóng đèn công suất 60W thông thường.
- Đèn led bulb master này có thể điều chỉnh độ sáng với 6 nấc cho nguồn ánh sáng vàng với dải nhiệt độ màu từ 2200k đến 2700K.
- Ánh sáng đèn led bulb Master DT 9-60w chất lượng cao, màu sắc ánh sáng trung thực với độ hoàn màu CRI = 80, độ quang thông 806lm.
- Đèn sử dụng nguồn điện áp trực tiếp 220 – 240V giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí dùng điện lưới thông thường.
Sản phẩm sản xuất đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật ngành điện quốc tế về chất lượng và độ an toàn như RoHs, CE, UL,IP,....
Bóng đèn master led bulb 9W được thiết kế đạt chuẩn độ kín IP20 với 2 lớp cách điện an toàn khi sử dụng điện. Đồng thời, sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại sức khỏe con người và môi trường như thủy ngân, chì,...Nguồn ánh sáng êm dịu không chứa các tia tử ngoại gây hại da hay làm phai màu các đồ vật xưng quanh.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top