Tận dụng những ưu điểm tuyệt vời của LED, bóng đèn led tuýp Master T8 0.6m 10w là loại đèn tiết kiệm điện của Philips. Bóng đèn có khả năng chiếu sáng thay thế đèn huỳnh quang 18W, tiết kiệm thêm 50% năng lượng tiêu hao.
Bóng đèn tuýp led Master T8 0.6m 10w 840 là sản phẩm led chiếu sáng cao cấp của Philips. Master LED tube Philips T8 0.6m là giải pháp tiết kiệm điện tích hợp chíp LED dán SMD trên một bản mạch PCB trong hình dáng của một bóng tuýp nhỏ dài 0.6m. Bóng đèn là sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện đáng kể mà không cần sự hy sinh về quang năng chiếu sáng và một thiết bị sử dụng trong lâu dài.
Một bóng tuýp thẳng quen thuộc, được bao bọc bằng một vỏ nhựa tổng hợp, hoàn toàn khác so với vỏ đèn thủy tinh dễ vỡ của đèn huỳnh quang. Với công nghệ LED phát sáng dựa trên sự chuyển động của các electron dẫn điện giữa 2 lớp bán dẫn. đèn led được đánh giá là loại đèn có khả năng tiết kiệm điện nhất, hiệu suất ánh sáng cao nhất, tuổi thọ cao nhất và tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường.
Sự phát sáng gần như ngay lập tức của nguồn LED, giúp hạn chế những nhược điểm của bóng đèn huỳnh quang, tạo ra ánh sáng đồng đều nhất. Đèn tuýp led Master T8 Philips cho phép bạn có một ánh sáng trắng (mã màu 840 – ánh sáng trắng lạnh), ít tỏa nhiệt, đảm bảo môi trường nhiệt độ và giảm sự chịu đựng của các thiệt bị làm mát. Vì vậy các bóng LED hoàn toàn có thể sử dụng trong các kho bảo quản có kiểm soát về nhiệt độ.
Bóng đèn tuýp led Master T8 Philips có tuổi thọ cao gấp đôi các led tuýp thông thường, hoạt động tối đa trong 30.000 giờ.
Master LEDtube Philips là sự lựa chọn cho sự phát triển xanh, nâng cao chất lượng cuộc sống, kiến tạo một không gian sống hoàn mỹ, thanh lịch những trải nghiệm chân thực của ánh sáng nhân tạo. Sản phẩm được thiết kế cho chiếu sáng trong nhà tại các không gian trường học, bệnh viện, bãi đỗ xe, khu thương mại, khu văn phòng, v.v..

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top