Ánh sang phát ra từ bóng đèn led tuýp T5 14W BN068C Phillips giống như ánh sang tự nhiên ban ngày, tức thì,  không nhấp nháy, không chứa các tia có hại với mắt như tia cực tím, nên rất an toàn với người sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Tuổi thọ cực lâu: Khác với những bóng đèn khác, những bóng đèn Led sở hữu công nghệ chế tạo hiện đại, nên có thời gian sử dụng rất lâu, riêng với bóng tuýp led T5 bạn có thể sử dụng nó ít nhất 15000 giờ.
Đèn led tiết kiệm điện năng: Nhờ sử dụng những chip led công nghệ cao, điện năng tiêu thụ của tuýp led T5 chỉ bằng 20% những loại đèn thông thường và tất cả đều được chuyển hóa thành năng lượng sang mang lại sự tối ưu nhất cho người sử dụng.

Đèn tuýp led T5 là 1 trong những sản phẩm đèn tuýp led giá tầm trung của hang công nghệ chiếu sáng Phillips, một trong những hãng nổi tiếng hang đầu thế giới về chiếu sang, với những sản phẩm mang tính vượt trội về chất lượng ánh sang, tuổi thọ cực dài cùng với lượng tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều lần so với các loại bóng đèn khác. Với chiều dài 1,2 m, đèn led tuýp T5 có thể sử dụng ở không gian có diện tích lớn như phòng khách, ánh sang trắng tự nhiên mang lại sự sang trọng cho thiết kế nội thất.

Ưu điểm của đèn tuýp led T5 1.2m 14W Phillips.

Mặc dù được cải tiến về kiểu dáng giống với những bóng đèn tuýp huỳnh quang, tuy nhiên nó vẫn được sản xuất dựa tên công nghệ led hiện đại, bởi vậy, Led tuýp T5 vẫn mang những ưu điểm của những bóng đèn led hiện nay như:
Đen tuyp led T5 1,2m 14w BN068C LED1
Đèn tuýp led T5 được sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và nhựa, thiết kế chắc chắn là những chất liệu không gây ô nhiễm môi trường, có thể dung để thay thế trực tiếp bóng đèn huỳnh quang mà bạn đang sử dụng.

Ứng dụng của Led tuýp T5 1,2W.

Sử dụng trong không gian cần nhiều ánh sang như phòng khách trong gia đình, văn phòng, nhà xưởng, nhà nghỉ, khách sạn,

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top