• Bóng đèn thoát hiểm Exit PEXM27U 7w Paragon đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe thông số kỹ thuật về tính năng của dòng đèn thoát hiểm.
  • Đèn EXIT được thiết kế trên dây truyền công nghệ cao, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN 60598-1, EN 60598-2-22.
  • Sản phẩm được thiết kế với vẻ đẹp ấn tượng bên ngoài và tinh vi trong từng bo mạch.
  • Đặc biệt, với tính năng kiểm tra tự động (ATS), đèn được tự động kích hoạt kiểm tra, đưa ra báo cáo giúp theo dõi tình trạng hoạt động để kịp thời can thiệp khi đèn báo lỗi.
  • Việc kiểm tra chức năng/thời gian hoạt động của đèn sẽ được lặp lại theo chu kỳ hàng tuần/năm.(tham khảo thêm: Ý nghĩa của chỉ thị đèn).
  • Bên cạnh đó, đèn được thiết kế với bộ công tắc cài đặt đèn ở chế độ hoạt động liên tục hoặc không liên tục.
đèn thoát hiểm
Những mẫu đèn thoát hiểm Paragon đều được thiết kế trên dây truyền công nghệ cao, hiện đại. Đèn thoát hiểm PEXM27U 7w Paragon đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe.
Với mẫu đèn exit thoát hiểm 2 mặt Paragon PEXM27U, sản phẩm này được dùng trong trường hợp mất điện hoặc sự cố. Đèn exit thoát hiểm Paragon thiết kế phù hợp cho treo trần, treo tường và được nhiều nơi có lắp như tòa nhà, trung tâm thương mại.
Megaline phân phối Các loại đèn exit 1 mặt, Đèn Chống cháy nổ. hệ thống thoát hiểm chất lượng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Công ty megaline chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt đèn exit thoát hiểm và hệ thống đảm bảo an toàn khác của các tòa nhà, công trình lớn nhỏ trên toàn quốc cũng như ở nước ngoài.
Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm Đèn thoát hiểm PEXM27U 7w Paragon chất lượng nhất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top