Sản phẩm Đèn thoát hiểm exit PEXA13SW Paragon có thể hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt nhiệt độ âm 10°C, phù hợp cho các kho lạnh có mức duy trì nhiệt độ ở mức thấp thường xuyên và liên tục, và giúp chỉhưởng đường dẫn cho chúng ta trong những trường hợp nguy hiểm cần có vật báo chỉ dẫn.
Đèn EXIT thoát hiểm PEXA13SW được thiết kế và sản xuất phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của đèn chiếu sáng khẩn cấp. Những sản phẩm này rất  phù hợp và tiện dụng để có thể nắp đặt và sử dụng đa năng trong nhiều môi trường khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thông số kĩ thuật cũng như ứng dụng cụ thể của những sản phẩm đèn exit dạ quang paragon.
Đèn EXIT thoát hiểm PEXA13SW là sản phẩm bóng đèn khẩn cấp được ưa chuộng với ứng dụng công nghệ LED hiện đại trong chiếu sáng mang lại hiệu quả điện năng cao và hiệu ứng hoàn hảo trong màu sắc ảnh sáng tăng hiệu quả báo hiệu chỉ dẫn cho công tác báo hiệu tại các tòa nhà công cộng.
Chiếu sáng đèn thoát hiểm paragon PEXA13SW chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.
Đèn thoát hiểm Exit 1 mặt  PEXA13SW có thiết gắn tường 1 mặt, sử dụng 1 bong đèn LED công suất nhỏ 3W. Sản phẩm là giải pháp phát sáng trong các sự cố điện năng, hoặc các rủi ro bất ngờ không lường trước và biển chỉ hiệu lối đi tại các công trình hiện đại rộng lớn như bệnh viện, văn phòng, hội trường, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, v.v… Đèn được gắn tại lối đi hành làng, cầu thang, thang máy.
đèn exit 1 mặt
Sản phẩm được thiết kế với 2 dòng chữ song song phát sáng chỉ dẫn với 2 ngôn ngữ “EXIT-LỐI THOÁT”, hệ thống đèn sạc báo phía góc trái dưới cùng của đèn. Bảng hiệu màu xanh với dòng chữ Trắng nổi bật, bắt mắt dễ nhận biết cùng màu sắc của ánh đèn LED với độ hoàn màu cao (CRI = 80ra) đảm bảo màu sắc chính xác nhất, dẫn lối rõ ràng, cho quá trình di chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.
Đèn EXIT thoát hiểm PEXA13SW có hoạt động liên tục và tự động sạc trong 24 giờ đồng hồ, tự động ngắt khi nguồn pin được sạc đầy. Loại pin sạc Ni-Cd (2.4V – 0.3Ah) cho chu kỳ sạc nhanh hơn, đảm bảo hoạt động liên tục và tối ưu của đèn. Khi sự cố xảy ra, đèn duy trì phát sáng trên 1.5 giờ đồng hồ đảm bảo thời gian tối ưu cho quá trình di chuyển thoát hiểm đến nơi an toàn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top