Hãng Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn Lon âm trần SmartLED DN030B 
Philips với mục đích tạo phong cách mới cho không gian sống và mang đến sự tiện dụng cho khách hàng.
Các thiết bị chiếu sáng như đèn led âm trần sử dụng công nghệ chip Led hiện nay rất được ưa chuộng và đang dần thay thế các thiết bị thế hệ cũ nhờ những tính năng ưu việt, thoả mãn bất cứ khách hàng khó tính nào.

Đèn LED âm trần Smart DN030B Philips

Đèn LED âm trần Smart DN030B Philips
Đèn Lon âm trần sử dụng công nghệ SmartLED cũng giống như đèn Led âm trần sở hữu rất nhiều đặc vượt trội hơn hẳn các loại bóng đèn khác như sợi đốt hay compact:
Tiết kiệm điện năng tối đa, tốt hơn 92% so với bóng đèn sợi đốt và 30% so với bóng compact huỳnh quang. Hiệu suất quang lên tới 80Lm/W. Bóng đèn SmartLed DN030 có công suất 8W nhưng hiệu quả làm việc tương đương với một bóng compact 24W hay bóng đèn sợi đốt 60W.
Tuổi thọ cao tới 25.000 giời giúp tiết kiệm các chi phí bảo trì, thay mới. Lượng nhiệt sinh ra vô cùng thấp, không gây ảnh hưởng đến môi trường hay tác động xấu đến tuổi thọ của chính bóng đèn.
Màu sắc đa dạng, ánh sáng dịu mát có độ đồng nhất màu cao, ổn định chiếu sáng không gây hại cho mắt. Mặt kính mờ, không gây chói mắt hi nhìn thẳng vào bóng đèn.
Góc chiếu sáng của bóng là 100 độ cho phép ánh sáng chiếu đều khắp gian phòng. Nhằm đáp ứng những đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ đèn Lon âm trần SmartLED DN030B có thiết kế rất linh hoạt: nhỏ, gọn, nhẹ, siêu bền nhờ có phần khung đèn và đui đèn được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp; kích thước đường kính lỗ cắt 105 – 200mm, chiều cao 70mm giúp tiết kiêm diện tích và thuận tiện trong việc lắp đặt.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top