Thừa kế những ưu điểm của công nghệ led hiện đại, Đèn led Tuýp  T8 1,2m 21w BN012C LED10 4000K6500K Philips có tuổi thọ lâu dài, khả năng chiếu sáng vượt trội nhưng lại tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với những loại đèn khác. Đặc biệt là ánh sáng tự nhiên, tức thì , không chứa tia có hại giúp cho tuýp led T8 nói riêng cũng như những sản phẩm đèn led Phillips nói chung đang dần được người sử dụng tin tưởng tuyệt đối.

Bóng đèn có thiết kế trụ tròn, nên ánh sáng từ đèn có thể phân bố khắp không gian chiếu sáng, kết hợp cùng với công suất chiếu sáng lớn hơn các sản phẩm cùng loại (21W) nên đèn led tuýp T8 1,2m 21W thích hợp để chiếu sáng ở những không gian cần nhiều ánh sáng hơn như phòng khách của hộ gia đình, khách sạn, siêu thị hay khu thương mại, nhà xưởng, bệnh viện,…
lap dat den led tube t8

Những ưu điểm vượt trội của đèn tube t8

Tiết kiệm năng lượng: Thế mạnh của những sản phẩm đèn led luôn là việc hao tốn năng lượng rất ít, chỉ chiếm 1/5 lượng điện tiêu thụ so với những bóng đèn sợi đốt thông thường nhờ sử dụng những chip led công nghệ cao.

Tuổi thọ lớn: Mỗi sản phẩm đèn led tuýp T8 có thể sử dụng tối thiểu 15000 giờ, đây quả thực là con số ấn tượng nếu so sánh với bóng đèn sợi đốt hay huỳnh quang truyền thống.
Ánh sáng tự nhiên: Sử dụng hoàn toàn là những chip led để chiếu sáng, nên ánh sáng phát ra từ đèn tuýp led không chớp nháy, không phát ra tia có hại gây ảnh hưởng tới khả năng thị lực, gây mỏi mắt khi sử dụng; ánh sáng tức thì không cần sử dụng những thiết bị phụ trợ như đèn huỳnh quang.

Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top