Sản phẩm Đèn Led tuýp T8 0,6m 11W BN012C LED10 4000K/6500K Phillips là một trong những sản phẩm, với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng rất có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ưu điểm nổi bật của những sản phẩm led phillips mang lại đó là chất lượng đền led tốt, ánh sáng tự nhiên thân thiện với con người cũng như môi trường, tuổi thọ lâu, điện năng tiêu thụ thấp và giá thành ngày càng giảm.

Ánh sáng phát ra từ tuýp led là tức thì khi bật sáng, không nhấp nháy như những bóng đèn huỳnh quang, không tỏa nhiệt như bóng sợi đốt. màu sáng tráng tự nhiên, không chứa các tia xanh có hại nên hông gây hại cho mắt, an toàn với người dung và rất thân thiện với môi trường.
Tiết kiệm điện năng vượt trội với đèn led tube.
Do 99% lượng điện nawg tiêu thụ đều được chuyển hóa thành quang năng nên những bóng đèn tuýp led Phillips tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ bằng 20% loại đèn sợi đốt thông thường nhưng khả năng chiếu sáng lại vượt trội hơn hẳn nhờ cải tiến vượt trội về công nghệ chế tạo.
Tuổi thọ.
Bạn có thể an tâm sử dụng mà không sợ phải thay thế liên tục những bóng đèn của mình bởi tuýp led T8 có thể sử dụng ít nhất 15000 giờ, gấp nhiều lần bóng huỳnh quang mà bạn đang sử dụng.
Kiểu dáng chắc chắn, nhẹ tạo cảm giác sang trọng cho thiết kế, nguyên liệu chế tạo thân thiện với môi trường và con người.
Sản phẩm tuýp led T8 0,6m 11W được bảo hành 2 năm, miễn phí đổi trả nếu xảy ra hỏng hóc, lỗi về kỹ thuật.
Máng LED T8 0,6m 11w BN012C

Ứng dụng đèn led tuýp T8 0,6m 11W.

Bóng đèn Led tuýp T8 0.6m 11W phù hợp để sử dụng trong những không gian nhỏ, hạn chế như phòng ngủ, phòng bếp, văn phòng… dung để chiếu sáng chính hay chiếu hắt trần,… tùy theo mục đích sử dụng.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top