Bóng đèn led tuýp Essential T8 1m2 18W của Philips tiêu thụ năng lượng thấp, tiết kiệm năng lượng hơn 50% (dựa trên sự so sánh giữa Essential LEDtube T8 18W và Philips TLD Standard/Super80 36W (40-44W hệ thống điện khi làm việc với chấn lưu điện từ).

Đèn LED tube Essential T8 865 là đèn led mang lại giá trị tiền đáng tin cậy, nằm trong danh mục đầu tư chiếu sáng của Philips, kết hợp chip LED và công nghệ tiên tiến khác. Sản phẩm đèn tuýp led giúp khách hàng đạt được hiệu quả trong tiết kiệm năng lượng đến hơn 50% và giảm chi phí bảo dưỡng đáng kể bằng cách so sánh với các loại đèn huỳnh quang.
 Nó cũng giúp tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên và thoải mái, và xây dựng hình ảnh sản phẩm “xanh” và thân thiện với môi trường cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của Philips.
Đèn  LED tuýp Essential T8 1m2 Philips 18W là bóng tuýp thẳng, hoàn toàn được phủ sơn trắng, một thiết kế tinh tế cho không gian chiếu sáng một hình ảnh độc đáo và mới lạ.
Đèn LED tube Essential  T8 1m2 18W là thiết kế cần thiết cho các ứng dụng chiếu sáng chức năng thông thường, thích hợp cho các chiếu sáng trong nhà. Sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng dân dụng và cả thương mại, sản xuất. Đèn được sử dụng chiếu sáng phòng ở, phòng học, văn phòng làm việc, bãi đỗ xe, nhà xưởng sản xuất, v.v....

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top