Bóng Đèn led pha OEM ASV-FL1 50W Philips có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Sản phẩm sử dụng công nghệ led mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho những không gian rộng lớn như công trường, sân bóng đá, sân khấu, showroom,… Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm đèn pha led 50W này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó nhé.
Đèn led pha là sản phẩm đèn led chiếu xa công suất lớn. Sử dụng để chiếu sáng trong các sự kiện, lễ hội… ngoài trời hay trong nhà ở những không gian lớn. Công dụng chính của đèn led pha là để chiếu điểm, chiếu sáng định hướng trong bóng tối với nguồn sáng mạnh
Đèn pha LED 150W OEM ASV-FL1
- Đèn pha led Phillips thiết kế lắp đặt kết hợp với thanh ray, khớp nối có thể linh hoạt xoay chuyển theo các hướng khác nhau.  Bạn có thể chiếu đến bất cứ đâu trong không gian ở bất kỳ điểm đặt nào.
- Công nghệ LED hiện đại cho nguồn chiếu sáng cho đèn led pha 50W là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Giúp bộ đèn mang lại tính kinh tế cao bằng việc tối ưu chuyển hóa điện năng thành quang năng. Tiết kiệm cho đèn led pha Phillips năng lượng đến 80% so với dòng đèn pha Halogen, hay sợi đốt. Đèn led pha chiếu sáng tản nhiệt thấp mang lại hiệu quả chiếu sáng tối đa.
-Đèn led pha giá rẻ tích hợp lớp kính quang học trong suốt tạo ánh sáng hoàn hảo, màu sắc chính xác. Hơn hết là giảm độ chói, tạo không gian thoải mái dễ chịu thu hút mọi ánh nhìn.
- Tuổi thọ của bóng đèn pha led OEM ASV-FL1 cao. Đạt đến 50000 giờ sử dụng. Con số này vượt rất xa so với các bóng đèn pha công nghệ cũ.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top