Hãng Philips đã cho xuất hiện trên thị trường với sản phẩm chiếu sáng hoàn toàn mới đó Đèn led pha BVP133 30W Philips. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm giải quyết những vấn đề mà bạn đang tìm kiếm.

 Đèn pha BVP133 Philips có thể sử dụng chiếu sáng với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt là ứng dụng chiếu sáng ngoài trời, những khu vực nơi công cộng, nơi có không gian diện tích rộng.
Đèn pha led 30W BVP133 Philips
An toàn cao, tiết kiệm năng lượng: Với độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng đảm bảo không bao giờ xảy ra cháy nổ, bên cạnh đó đèn pha led 30W tiêu thụ điện năng  rất ít, làm giảm tối đa chi phí tiền điện.
Tuổi thọ cao: Đây là sản phẩm chiếu sáng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt và hoạt động được tốt cả trong những môi trường thời tiết giá rét, ở dưới hầm nóng. Đèn pha BVP133 hạn chế tình trạng bị bào mòn phần lớp vỏ bọc bên ngoài, có khả năng chống chọi môi trường ngoài trời  thực sự rất tốt kể cả thời tiết có khắc nghiệt thì đèn vẫn hoạt động tốt và ổn định.
Ánh sáng ổn định: Đèn led pha BVP133 Philips có công suất hoạt động đạt được là 30W, ánh sáng có ba màu khác nhau, chiếu sáng đảm bảo liên tục ổn định và truyền đi xa rất tốt. ánh sáng đèn không nhấp nháy, dịu nhẹ, bảo vệ mắt, đặc biệt với những người thường xuyên phải làm việc dưới môi trường sử dụng điện chiếu sáng liên tục.
Đèn led pha 30W Philips thường dùng chiếu sáng khu vực sân vườn. Đèn được ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất cho nên mang lại chất lượng ánh sáng thực sự bền đẹp và hiệu quả đạt được rất cao khi chiếu sáng ngoài trời.
Hiện nay, sản phẩm  Đèn pha led 30W được bày bán khá nhiều trên thị trường cho nên mà khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được. Tuy nhiên bạn nên mua đèn ở các đại lí có uy tín để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top