Sản phẩm bóng Đèn led pha 20W BVP132 Philips có khả năng chống bụi bẩn và dộ ẩm cao. Sản phẩm có thể chịu lực, sức va đập cực kỳ cao nhờ lớp kính cường lực bề mặt bên ngoài. Với thiết kế hiện đại được ứng dụng bởi những công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm có thể hoạt động được trong nhiều môi trường khác nhau mà vẫn giữ được sự ổn định.
Đèn led pha BVP132 Philips là một sản phẩm đáng để bạn lưu tâm khi đang băn khoăn lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho mình. Với chất lượng ánh sáng vô cùng tuyệt vời đồng thời được kiểm định các chỉ tiêu chất lượng một cách nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường, sản phẩm có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu ngày một đa dạng của người tiêu dùng hiện nay.
Nhằm phục vụ cho nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, hãng điện tử Philips luôn nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, tiện ích nhất và hiện đại nhất. một trong những sản phẩm có thể kể đến của hãng điện tử danh tiếng này là Đèn pha led Philips.
Đèn pha led 20W BVP132 Philips
Đèn pha BVP132 Philips đạt được độ quang thông thực sự cao. Quang thông càng cao thì chất lượng ánh sáng càng được duy tri ổn định.
Đèn có thể tiết kiệm đến 50% năng lượng tiêu thụ so với bóng đèn thông thường, giảm thiểu tối đa chi phí tiền điện hàng tháng của bạn.
Đèn pha led Philips có tuổi thọ cao, số giờ chiếu sáng của đèn hơn hẳn các sản phẩm bóng đèn truyền thống.
Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế bộ vi mạch điện tử được bảo bọc kỹ càng có thể chống bụi, chống nước cực tốt và được bảo vệ bởi một lớp vỏ đèn chất lượng cao và nguyên chất cho nên cực kỳ chắc chắn. Điều này một lần nữa khẳng định sự tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa khi bạn lựa chọn sử dụng đèn pha led BVP132 Philips.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top