Sử dụng một bóng đèn led 12W, bộ sản phẩm đèn led ốp trần 31814 12 W Philips ứng dụng trong các không gian phòng khách, phòng ăn của nhiều gia đình với độ sáng hoàn toàn phù hợp. Công nghệ LED này đã giúp các hộ gia đình giảm 80% lượng điện tiêu thụ cho hoạt động chiếu sáng. Đèn led ốp trần 31814 là giải pháp chiếu sáng thay thế đèn ốp trần sợi đốt, CFL. Các loại đèn led chiếu điểm thì để dùng thay thế cho đèn tường rất thẩm mĩ.
Đèn ốp trần 31814 là sản phẩm thuộc bộ sưu tập đèn chiếu sáng Essential của Philips, những bóng đèn tiêu chuẩn với thiết kế quang học chuẩn mực, mặt tản quang chống chói, chống lại sự ố vàng, sứt mẻ, thời gian sử dụng lâu dài và thân thiện với môi trường.
Đèn led ốp trần Philips 31814 là loại đèn led với giá cả phải chăng, đáp ứng chi tiêu của đại đa số người tiêu dùng Việt. Với công suất 12w, tại Megaline đèn led ốp trần 31814 có giá 846.000 VNĐ cho mỗi bộ sản phẩm.
Đèn led ốp trần Philips 31814

Bộ sản phẩm có kích thước 290x290x66mm, thiết kế mặt tròn có viền nhôm bao quanh bảo vệ mặt đèn tối ưu. Viền đèn có màu trắng hoặc xám cho bạn lựa chọn theo sở thích, và màu sắc không gian thiết kế. Bạn cũng có thể lựa chọn đèn có ánh sáng trắng hoặc vàng theo không gian, phong thủy hay mục đích sử dụng. Sản phẩm lắp đặt nhanh với khóa cài tiện dụng.
Sản phẩm của Philips có tuổi thọ cao và khả năng duy trì quang thông lâu dài. Đèn led 12W cung cấp quang thông 1080Lm, bật sáng tối đa chỉ trong 1 giây khi nguồn điện tiếp xúc. Toàn bộ sản phẩm có tuổi thọ 15.000 giờ, sử dụng trong 10 năm lâu dài.
Với những sản phẩm của công nghệ LED, Philips luôn mong muốn tạo ra những thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng, sử dụng lâu bền, ánh sáng chất lượng. Và hơn hết là nâng cao chất lượng cuộc sống với việc sáng tạo những nguồn sáng an toàn, tin cậy không chứa các tia sáng tạo nhiệt gây áp lực hoạt động cho các thiết bị điện xung quanh và không chứa chất độc hại.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top