Bóng Đèn led ốp trần 33369 Philips sử dụng chip led chất lượng cao cho nguồn sáng tốt, không gây hại sức khỏe con người và bảo vệ môi trường. Bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu cũng như Quốc tế như tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, tiêu chuẩn môi trường ISO14001, tiêu chuẩn an toàn EN, tiêu chuẩn độ kín IP hay CE, RoHs không chứa chì, thủy ngân và không phát ra tia UV gây hại,....
Đế đèn làm bằng thép được phủ lớp sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Mặt đèn trang bị nhựa PMMA (acrylic) trong suốt có độ bền cao, không dễ vỡ dưới sự va đập bên ngoài như thủy tinh, đồng thời có khả năng cho ánh sáng đồng nhất, dịu nhẹ và có độ lan tỏa rộng. Bên cạnh đó, bộ đèn được sản xuất đảm bảo độ kín hoàn toàn giúp hạn chế bụi, côn trùng xâm nhập vào. Mặt đèn dễ lau chùi giúp bộ đèn trông luôn sáng mới trong suốt thời gian tuổi thọ đèn.
Một sản phẩm mới có trong tháng 9 năm nay là đèn led ốp trần Philips 33369 kiểu dáng hình tròn được sử dụng nhiều trong chiều sáng dân dụng tại các căn hộ cao cấp, showroom, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,...với thiết kế màu trắng sang trọng giúp không gian trông rộng hơn, tươi sáng hơn.
Đèn led ốp trần 33369 được Megaline bảo hành đổi mới 2 năm nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình làm việc mà không phải yếu tố cháy chập do vấn đề nguồn điện hay va đập từ bên ngoài.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top