Thiết kế của bóng Đèn led ốp trần 30805 Philips 17W là một đèn ốp trần tròn, có gờ che bao quanh là từ chất liệu nhôm chống hoen gỉ, ố vàng, mặt tản quang thiết kế cho cảm giác giống như mặt phẳng, đem lại hình ảnh hoàn toàn mới cho trần nhà bạn. Khác với những bóng đèn led ốp trần thế hệ thứ ba như đèn ốp trần 31815, 31814 bóng đèn 30805 có hình dáng hẹp gọn hơn.
Đèn có kích thước 350 x 350 x 50 mm, được sử dụng làm ánh sáng chính cho căn phòng sử dụng. Sản phẩm có ánh sáng màu sắc trắng hoặc vàng phù hợp với yêu cầu, sở thích hay phonh thủy của từng không gian.
Sử dụng đèn ốp trần của Philips, bạn sẽ được trải nghiệm một nguồn sáng lâu bền nhất. Tuổi thọ 15.000 giờ, gấp 15 lần đèn sợi đốt, gấp 2 lần đèn compact ốp trần.
Đèn led ốp trần Philips 30805 là sản phẩm đèn led ốp trần philips mới nhất của Philips. Với sản phẩm này mang đến những cải tiến trong kiểu dáng, hiệu năng, tuổi thọ, giá cả và nhất là xây dựng hình ảnh của sản phẩm xanh vì môi trường.
Với Philips 30805, bạn hoàn toàn có những trải nghiệm mới về màu sắc ánh sáng, kiểu dáng sáng tạo và hiệu quả về tiết kiệm năng lượng.
Một bóng đèn led 17W, đèn led ốp trần Philips 30805 hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm 80% điện năng đốt sáng so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact tiết kiệm điện.
Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng cũng là ưu điểm mà Philips mang lại cho bạn khi sử dụng đèn led ốp trần Philips 30805. Với những dây dẫn nguồn được kết nối sẵn, với các phụ kiện đi kèm đảm bảo cho việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng như những loại đèn led chiếu điểm. Lớp vỏ cách điện tốt và đảm bảo gia cố hạn chế sự xâm nhập của bụi, côn trùng.
Với những ưu điểm đó, đèn led ốp trần Philips 30805 là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng chiếu sáng nội thất tại các khách sạn, văn phòng, trường học hay các căn hộ gia đình, v.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top