Đèn led dây ls052s Philips có tính năng uốn cong tạo hình, cắt đoạn và nối đoạn tùy vào hình dáng và chiều dài của vật thể trang trí. Trên dây đèn dài, các nhà thiết kế đặt các điểm cắt cho phép bạn tạo đoạn phù hợp không gây hỏng về kết nối điện và thiết bị bên trong. Sản phẩm cũng được đi kèm các đầu nối cho phép bạn ghép các đoạn đèn khác nhau tạo ra chiều dài mong muốn.

Điểm nổi bật của dòng đèn led dây công nghệ mới của Philips là kiểu dáng và chất liệu. Với sự sáng tạo không ngừng về chất lượng và ứng dụng, Philips tạo ra sản phẩm đèn LED dây LS052S tạo ra quang thông là 800 Lm, đèn dây ls052s Philips được cấu tạo từ chất liệu nhựa tổng hợp dẻo dai. Với tính dẻo của nhựa tổng hợp và những thiết kế chuẩn xác.

Đèn LED dây LS052S LM800 Philips là dòng đèn dây có chiều dài lớn của Philips một sản phẩm mới của dòng đèn dây trang trí, với công suất cao 11.5W/m làm tăng khả năng chiếu sáng so với các loại đèn dây thông thường
Tính năng LED dây LS052S LM800 Philips
Song song với kiểu dáng và tính năng tạo hình, đèn dây LS052S LM800 Philips là thiết bị trang trí có công dụng cao trong tiết kiệm điện năng và tạo màu tự nhiên. Công nghệ bóng đèn LED SMD dán bề mặt giúp đèn có ánh sáng đồng đều, không điểm đen và hiệu suất cao hơn 50% so với các LED đơn, đạt hiệu quả điện năng cao hơn 80% so với sợi đốt thông thường.
3, Tuổi thọ dài
Tuổi thọ cao, đạt hiệu quả chiếu sáng lâu dài. LED dây L052S LM 800 Philips mang tuổi thọ cao nhất trong các dòng đèn dây trang trí với thời gian chiếu sáng đạt 20.000 giờ.
4, Lắp đặt an toàn
Với thiết kế vỏ bọc kín đáo, tạo lớp cách điện an toàn. Với độ (ngăn chặn sự xâm nhập của các vật rắn lớn hơn 1.0mm. Ngăn chặn các đối tượng (công cụ, dây hoặc tương tự) với đường kính hoặc độ dày lớn hơn 1.0mm chạm vào bên trong của đèn; ngăn chặn sự xâm nhập của tia nước nhỏ, nhẹ. Thiết bị có thể chịu được các tia nước, vòi nước sinh hoạt ở góc nhỏ hơn 60 độ (Cụ thể như mưa kèm theo gió mạnh). Sản phẩm được sử dụng trang trí hắt trần hoặc tạo ánh sáng đường viền cho mặt tiền các tòa nhà.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top