Việc chúng ta sở hữu đèn led dây LS051S Philips mang thể thỏa sức thể hiện thời trang phát sáng của mình với ngoại hình đèn dây dán đặc trưng mỏng, dẻo giống như những dây. Chất liệu nhựa cao cấp vừa bảo vệ mắt chip led vừa trở nên độ dẻo dai của dây đèn led Philips, cho phép bạn tạo hình, uốn cong theo thứ trang trí. Cấp độ IP20 có thể dùng ở trong nhà, chú ý đèn ko với khả năng chống nước.

LED được đánh giá là công nghệ phát sáng tương lai, giúp bảo vệ môi trường và mang đến những trải nghiệm hợp lý về nghệ thuật ánh sáng. Việc sở hữu sản phẩm đèn hắt trần dạng dây LS051S, philips giúp ích cho bạn cái phát quang tôn tạo vẻ đẹp sang trọng, thể tích sống tiện nghi, góp phần hoàn thành lời hứa trở nên cuộc sống chất lượng hơn. Không chỉ là chiếu sáng, mà còn là nghệ thuật.

Thiết kế đèn dây led Ls051s Philips với những mắt ghép cầu nối đây là phụ kiện tất nhiên sẵn mang cho phép lắp đặt dễ dàng.
 
- Ưu điểm của LED ls051s Philips là hiệu quả trong tiết kiệm điện năng với kỹ thuật điốt phát quang nên độ sáng tức thời, giảm năng lượng lãng phí đến 80%.
 
- Tuổi thọ rất lâu dài, cho bạn mỗi loại phát sáng ổn định nhất. Thời gian chiếu sáng của Đèn led dây ls051s đảm bảo trong khoảng trong 20.000 giờ, là giải pháp chiếu sáng giúp hạn chế chi phí bảo hành.
 
- Đèn led dây LS051s cho ánh sáng đẹp mắt, độ hoàn màu cao, nâng cao vẻ đẹp của nghệ thuật của sản phẩm khi được chiếu sáng
 
- Công nghệ LED tiên tiến của Philips chế tạo chùm sáng đồng nhất, ánh sáng ko tạo điểm đen. với công suất cao gấp đôi đèn led dây LS050 LM 300 buộc phải độ cường độ ánh sáng mạnh mẽ hơn
 
thiết bị đi kèm đèn led dây ls051s
1: Đầu nối giữa các đoạn cắt của đèn dây Philips giúp chúng ta đấu nối các đoạn dây đèn đơn giản và chuyên nghiệp
2: Đầu nối giữa dây đèn led với bộ biến đổi nguồn Philips
3: Bộ biến đổi nguồn chính hãng Philips hay còn gọi driver, đây là bộ thành phần rất quan trọng, nó giúp biến đổi dòng điện dân dụng 220v - 240v thành dòng một chiều 24v để cung cấp vào đèn dây vì thế nó ảnh hưởng trực tiếp tới độ sáng và tuổi thọ của đèn
4: Gói dây đèn led dài 5m được đóng gói kín để bảo vệ.

Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top