Hãng Philips đã cho ra đời sản phẩm đèn led dây BGC200L Đèn led đây BGC200L Philips với chỉ số IP65 và điện áp đấu vào 12VDC. Sẽ không làm nguy hiểm đến người sử dụng, thân thiện với môi trường, không tạo ra nhiều nhiệt năng. Với công suất 5.3w/m và 4.2w/m đèn led đây chống nước BGC200L có thể được ứng dụng nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà bạn: quấn cây, hòn non bộ, bể cá, bậc cầu thang ngoài trời, những nơi có độ ẩm cao. 

Khi các tiêu chuẩn về kiến trúc ngày càng nâng cao, các chủ đầu tư yêu cầu những thiết kế độc lạ. Trong tổng thể kiến trúc một ngôi nhà, khách sạn, khuôn viên, tiêu chuẩn chiếu sáng cũng phải thật sự khắt khe. Nhất là những vị trí chiếu sáng ngoài trời, tiểu cảnh, bể bơi, hòn non bộ không thể thiếu những thiết bị chiếu sáng với chỉ số chống nước cao với IP65 trở lên.
Trang trí khung ảnh bẳng đèn led dây bgc200l
 Với chỉ số hoàn màu cao, CRI>80 đèn led dây BGC200L cho chất lượng ánh sáng, màu sắc không gian được chiếu trung thực. Đèn led dây BGC200L không chỉ thể hiện khả năng chiếu sáng thông thường, nó còn đạt đến những tiêu chuẩn chiếu sáng khắt khe, góp phần tô điểm cho công trình của bạn.
Đèn led dây BGC200L Philips được sản xuất trên dây chuyền tiên tiên của Philips, Chipled chiếu sáng sử dụng chip: Lumiled với hiệu năng chiếu sáng cao trên 80lumen/w. Với những tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt đạt chuẩn châu âu. Tuổi thọ lên đến 15000 giờ với tiêu chuẩn Châu âu L70 . Với chiều dài tiêu chuẩn 5m có thể cắt nhỏ thành nhiều độ dài khác nhau. Nhiệt độ làm việc từ âm 20 độ đến 50 độ. Màu sắc ánh sáng có thể tùy chọn: Trắng, Vàng hoặc trung tính. Thời gian bảo hành dài hạn lên đến 2 năm.

Ngày nay đèn led dây Philips BGC200L đã và đang chinh phục những khách hang khó tính nhất, những tiêu chuẩn cao nhất trong nghệ thuật chiếu sáng.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top