Sản phẩm Đèn led dây 31161 silicone Philips được đóng gói với cuộn dài 50m công suất 6.8W/m cho độ sáng cao. Thiết kế vô cùng thanh mảnh (dày 7mm, rộng 12mm) cùng với tính linh hoạt dễ dàng cắt, nối bằng khớp nối với độ dài 1m vượt trội hơn các loại led dây thông thường giúp dễ dàng thi công tối ưu hóa được phần dây thừa của đèn. Đèn led dây 31161 sử dụng đơn giản với việc cắm trực tiếp vào nguồn 220V qua 1 giắc cắm đảo chiều của Philips.

Với sản phẩm LED dây Philips hãng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm led dây ưu tú về cả giá thành và chất lượng, đảm bảo mọi tính năng và tiêu chí của thế giới cũng như của Việt Nam. Một trong những sản phẩm LED dây 31161 Philips được MEGALINE phân phối  chính hãng là Đèn LED dây 31161 6.8W 50m Silicon. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường led dây và dần trở thành lựa chọn số 1 của nhiều  khách hàng bởi chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành.
Đèn led dây bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ những năm 2000 và ngay lập tức được ứng dụng trong trang trí của nhiều công trình kiến trúc, từ dân dụng đến những kiến trúc nguy nga tráng lệ. 
Đèn led dây philips 31161

Cuộn led dây 31161 Philips sử dụng chất liệu silicon chống nước

Đèn LED dây 31161 50m Silicon được thiết kế tinh tế và sang trọng với kiểu dáng thanh mảnh, co giãn và đàn hồi tốt phù hợp với mọi thiết kế từ trong nhà cho đến ngoài trời. Đèn vẫn được cấu tạo từ nhiều chip led gắn trên mảnh nhựa tổng hợp cho chiều dài lên đến 50m( theo cuộn) hoặc hơn, tuy nhiên lớp ngoài được bọc bởi vỏ silicon siêu bền, siêu trong với tiêu chuẩn IP65 chống nước và bụi tuyệt đối tạo sự yên tâm cho khách hàng ngay cả khi sử dụng để trang trí cho những vị trí ngoài trời như sân vườn, bể bơi trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top