Sản phẩm Đèn Led bulb cao áp 40W E27 A125 Philips có thể đảm bảo là 100% an toàn với  con người và môi trường. Giá cả của sản phẩm này khá là hợp lý giúp cho sản phẩm  có thể dễ dàng tiếp xúc với người tiêu dùng ở  thị trường trong nước,  với kiểu dáng  thiết kế và cấu tạo thì  tương đối đơn giản  và gọn nhẹ giúp cho quá trình vận chuyển và  tiến hành lắp đặt  chắc chắn trở nên đơn giản hơn.

Đèn Led bulb cao áp 40W E27 A125 có thể sử dụng để lắp đặt ở  khắp mọi nơi,  và phùhợp với bất  kỳ không gian đơng giản chỉ cần có điện và  một hệ thống phụ trợ thực sự  đầy đủ. Sản phẩm thông thường sẽ  luôn đi kèm với  một số phụ kiện khác đảm bảo  có thể biết kiệm điện năng  hơn  dòng sản phẩm bóng compact lên tới  2 lần.
 Đèn Led bulb cao áp 40W E27 A125 chính là 1 trong  số sản phẩm điển hình nhất với những  thông số  mà sản phẩm này đạt được vào mức hoàn mỹ cho ênn đảm bảo mang lại  giá trị sử dụng cao cho người dùng.
1.  Sản phẩm  có sử dụng  nguyên vật liệu cách điện 100% và  đặc biệt hơn là sẽ giúp  cho sản phẩm có độ bền  kéo dài theo thời gian, đảm bảo không bị  hiện tượng biến dạng hoặc gặp phải  hư hỏng.
2.  Sản phẩm này có hệ số thời gian  chiếu sáng  đạt được  là trên 15000 giờ, đây  thực sự  là con số  hoàn toàn thực chứ không phải là  con số ước tính như các sản phẩm khác.
3.  Đèn Led bulb  này đảm bảo được góc chiếu đến toàn bộ  không gian ở vào khoảng 230 độ giúp cho ánh sáng được lan tỏa  dàn trải và đồng đều.
4.  Sản phẩm  sử dụng loại cấu tạo đuôi đèn  theo kiểu truyền thống E27, Nhưng  mà phần đuôi đèn được gia công đảm bảo  tốt hơn  đồng  thời có tính đồng nhất hơn với sản phẩm.
5.  Hàm lượng các chất gây độc hại như thuỷ ngân đo được của sản phẩm  chí là con số  0, nhiệt độ khi hoạt động  chiếu sáng vào khoảng 40 tới 45 độ, ngoài ra quá trình sản sinh CO2 cùng chỉ bằng 0.
6.  Đèn  led búp này đạt được  chỉ số hoàn màu  hoàn hảo với CRI>80, con số này đã thể hiện rằng chất lượng ánh sáng truyền  đến môi  trường  tương đương  với ánh sáng ban ngày đến 80%

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top