Bóng Đèn Led Bulb 9.5W Philips không chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân gây ảnh hưởng xấu cho sức khoẻ, nguồn sáng sạch không chứa tia hồng ngoại hay tia cực tím gây lão hoá, ung thư da, giảm lượng khí thải CO2.
Công suất nhỏ, chỉ 9.5W cho nguồn sáng tương đương với một đèn sợi đốt công suất 70W. Đến 98% điện năng được chuyển hoá thành quang năng cho hiệu quả tiết kiệm điện tức thì lên đến 85% so với các loại bóng đèn sợi đốt thế hệ cũ. Tuổi thọ bóng 15.000 giờ, cao gấp 25 lần bóng đèn sợi đốt, gấp 5 lần các loại đèn Halogen, giảm chi phí thay thế.
Giữ nguyên hình dáng tròn truyền thống như các loại bóng đèn sợi đốt, nhưng bóng đèn Led bulb của Philips có những cải tiến đáng kể về chất liệu nhằm bảo vệ tốt hơn cho chip led chiếu sáng bên trong và đảm bảo chất lượng ánh sáng: vỏ bóng từ nhự PMMA phản quang cao cấp, giảm bể vỡ do va đập, tăng khả năng tản quang của bóng đèn, chỉ số ra màu CRI > 80ra cho ánh sáng chân thật nhất, bề mặt phủ mờ chống chói mắt.
Thiết kế đui vặn phổ biến E27, giống với đui bóng các loại đèn sợi đốt, thuận tiện lắp đặt, giảm chi phí khi đầu tư thay mới, dễ dàng chuyển đổi từ hệ thống chiếu sáng cũ sang chiếu sáng chip Led tân thời.
Ánh sáng trắng ngày 865 với nhiệt độ tương ứng là 6500K hài hoà với môi trường, giảm nguy cơ mắc các tật về mắt do ảnh hưởng xấu từ các nguồn sáng kém chất lượng. Đèn sáng tức thì và đạt công suất tối đa ngay khi vừa khởi động, quang thông rộng, hoạt động ổn định, không có hiện tượng nhấp nháy.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top