Không chỉ là chất liệu, đèn led bulb 4W Philips còn là bóng đèn có hiệu suất phát quang cao. Sử dụng LED dán SMD cho hiệu suất 80Lm/W, led bulb 4W là một bóng đèn đảm bảo cho các hoạt động giải trí thông thường. Công nghệ Lumen-lock của Philips, khiến độ sáng luôn được duy trì ổn định.
Philips đã nghiên cứu và phát triển để tạo nên sản phẩm chiếu sáng đèn led bulb 4W – Bóng đèn led my Vission. Sản phẩm đèn led của Philips có thể chiếu sáng thay thế đèn sợi đốt 40W, giúp bạn giảm tiêu hao điện năng đến 80%.

Đèn led bulb 4 W Philips là công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến cho mọi ngôi nhà với hình ảnh của một bóng đèn “êm dịu” cho đôi mắt. Với các bóng đèn sợi đốt, đèn Halogen cũ trước đây cung cấp độ sáng cao nhưng đòi hỏi công suất rất lớn và ánh sáng thường gây chói và nhức mắt. 

Ưu điểm của LED còn nằm ở tuổi thọ chiếu sáng. Nếu trước đây, một bóng đèn sợi đốt bạn chỉ có thể sử dụng trong 1.000-2.000 giờ, tương đương với 6-12 tháng sử dụng, thì với bóng đèn led bạn có thể sử dụng trong 10 năm với 15.000 giờ chiếu sáng.

Với bóng đèn led của Philips, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vể chất lượng và độ an toàn. Bóng đèn không chứa chì, thủy ngân an toàn cho mọi người, mọi nhà, là sản phẩm vì môi trường của Philips.

Tất cả nhưng ưu điểm đó, khiến cho đèn led bulb Philips là sản phẩm hàng đầu của mọi lựa chọn chiếu sáng tiết kiệm điện năng. Sản phẩm có ứng dụng rộng rãi, có thể chiếu sáng tại các căn hộ dân cư, các tòa nhà văn phòng, cao ốc thương mại, khu mua sắm, khu giải trí, các trường học, bệnh viện, 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top